Trước đó, người này liên tục có những bài viết đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào của nữ ca sĩ nọ.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội bỗng xôn xao về một nam thanh niên tên S, được cho là em họ của nữ ca sĩ nổi tiếng. Theo thông tin được lan truyền, S là người liên quan trực tiếp đến ồn ào của cô ca sĩ này những ngày gần đây, khi đã có hành động tiếp sức cho một "thế lực" khác nhằm bán đứng người thân của mình. Trên trang cá nhân, S cũng liên tục đăng tải nhiều bài viết đầy ẩn ý, điển hình như việc nói về một khoản tiền lớn, hay gần đây nhất là nội dung: "Game on, 3p13s".

Đến mới đây, chàng trai này "quay xe" 180 độ, bất ngờ lên tiếng trên Facebook lẫn TikTok. Anh cho biết đã nhận được khoản tiền 15 triệu từ phía ekip của nữ ca sĩ, đồng ý làm theo kịch bản của họ đưa ra nhằm mục đích tạo drama, gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên vì bị "ném đá" quá dữ dội, không chịu được sức ép dư luận nên anh quyết định lên tiếng, vạch trần toàn bộ sự thật.

"Tôi nhận lời mời từ một người trong ekip của cô ca sĩ đó, làm đúng theo kịch bản mà họ đưa ra để tạo drama, với số tiền 15 triệu đồng. Những ngày qua, tôi đã làm đúng theo những gì họ yêu cầu để tạo drama mà mọi người đã thấy. Chỉ sau vài ngày, netizen "tấn công" tôi rất nhiều, vì không chịu được áp lực nên tôi đã trao đổi với phía ekip bên kia và quyết định lên tiếng", người tự nhận là em họ nữ ca sĩ nói trong clip. 

Nữ ca sĩ đang vướng thị phi thuê người đóng giả em họ để dàn dựng drama, cái giá phải trả chỉ... 15 triệu? - Ảnh 2.

Không những quay clip, anh còn viết status dài trên trang cá nhân, mong muốn khép lại mọi chuyện

Nữ ca sĩ đang vướng thị phi thuê người đóng giả em họ để dàn dựng drama, cái giá phải trả chỉ... 15 triệu? - Ảnh 3.

Trước đó, người này liên tục có những bài viết gây xôn xao như nói về khoản tiền lớn: 50.000 đô la

Nữ ca sĩ đang vướng thị phi thuê người đóng giả em họ để dàn dựng drama, cái giá phải trả chỉ... 15 triệu? - Ảnh 4.

Hay như bài viết mới đây, như đang ám chỉ về độ dài của một clip - theo lập luận của cộng đồng mạng

Ảnh, clip: FBNV, TikTok

https://kenh14.vn/nu-ca-si-dang-vuong-thi-phi-thue-nguoi-dong-gia-em-ho-de-dan-dung-drama-cai-gia-phai-tra-chi-15-trieu-20220328210633928.chn