Fanti Đông Nhi thực sự là đứng nhất tại Việt Nam về độ lầy lội!

Trong show diễn tại Đà Lạt mới đây, Đông Nhi lại một lần nữa chứng minh được đẳng cấp sao hạng A khi đụng độ cùng show của đàn chị Mỹ Tâm nhưng fan vẫn đến ủng hộ chật kín khán đài. Và để nói đến ca sĩ có FC "lầy lội" nhất thì chắc chắn fandom Đông Nhi sẽ được gọi tên ngay tắp lự. 

Những khoảnh khắc hài hước giữa fan và Đông Nhi tại show đang được dân mạng truyền tay nhau "cười khoái chí".

Nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam có antifan mua sạch vé minishow, lại còn tặng quà độc lạ khiến chính chủ đứng hình - Ảnh 1.

Đông Nhi đẹp dịu dàng đằm thắm trong show mới đây tại Đà Lạt

Fan nói lời yêu thương, ngọt ngào gửi đến idol thì là chuyện "thường như ở huyện" rồi. Là fan cứng, theo chân idol hơn 10 năm sự nghiệp thì phong cách đu idol cũng khác người ta. Như FC Đông Nhi, ảnh xinh ảnh đẹp của chị thì chưa chắc ai cũng có nhưng ảnh dìm thì chắc chắn là đã lưu đầy bộ nhớ. 

Nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam có antifan mua sạch vé minishow, lại còn tặng quà độc lạ khiến chính chủ đứng hình - Ảnh 2.

Món quà độc đáo sẽ khiến Đông Nhi nhớ mãi không quên!

Mới đây, đến với show đầu tiên sau khoảng thời gian giãn cách của Đông Nhi, các fan đã mang đến tặng cô nhiều phần quà lưu niệm cực kì độc đáo. Ai nấy đều rất tận tâm in những tấm hình mà Đông Nhi muốn quên đi nhất lên quà, khiến Đông Nhi thực sự cạn lời. Đối diện với fan "lầy lội", Đông Nhi không biết làm gì hơn ngoài "tịch thu" hết quà. 

Nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam có antifan mua sạch vé minishow, lại còn tặng quà độc lạ khiến chính chủ đứng hình - Ảnh 3.

Biểu cảm "cạn lời" của Đông Nhi

Không chỉ "thu" hết quà của fan, Đông Nhi còn có màn xử lý fanti đi vào lòng người xứng đáng cộng 100 điểm thanh lịch. Cô nàng đã đáp trả những món quà độc đáo của fan bằng cách cất công giải thích nguồn gốc từng tấm hình. Tận tâm như vậy thì fan lưu ảnh dìm của Đông Nhi như của quý cũng đúng thôi!

Đông Nhi "xử" fanti cực ngọt

Sự thân thiết giữa Đông Nhi và fandom đều đã được thể hiện trong những khoảnh khắc gần gũi thoải mái này. Không hổ danh là idol giới trẻ hơn chục năm, Đông Nhi đối với fan cực kì tình cảm và thoải mái nên fan cũng sẽ không ngần ngại đường xa hay vất vả mà đến show ủng hộ cô. 

Sự lầy lội, hài hước của FC Đông Nhi đã mang đến cho cô nàng một biệt danh mới: Nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam có "antifan" mua sạch vé minishow. 

Nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam có antifan mua sạch vé minishow, lại còn tặng quà độc lạ khiến chính chủ đứng hình - Ảnh 5.

Lượng fan siêu khủng tại minishow của Đông Nhi hôm 26/3

Nguồn: Ảnh ekip sản xuất

https://kenh14.vn/nu-ca-si-duy-nhat-tai-viet-nam-co-antifan-mua-sach-ve-minishow-lai-con-tang-qua-doc-la-khien-chinh-chu-dung-hinh-20220328142921048.chn