Hóa ra phong cách ăn mặc của Shin Ha Ri (A Business Proposal) khi làm "nhân viên quèn" cũng đỉnh không kém lúc lên đồ làm "trap girl" nha.

Ngoài những bộ cánh sang chảnh khi đóng vai "trap girl", Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) trong A Business Proposal khi "xả vai" cũng có gu ăn mặc rất ra gì và này nọ. Style của cô nhân viên công sở tuy không lộng lẫy nhưng cực kì gọn gàng, chỉn chu, đúng kiểu ngoan hiền. Đặc biệt là rất dễ áp dụng nha các chị em. Nàng nào ưa thích phong cách của Ha Ri thì tham khảo ngay đi nè.

Áo khoác dáng ngắn vừa giúp hack dáng lại mặc được nhiều tiết trời. Hèn chi đây là item được Ha Ri yêu thích.

Gợi ý shopping:

Gợi ý shopping:

Phong cách công sở mà không có blazer thì "dở" rồi. Nữ chính A Business Proposal có mấy kiểu blazer hay ho chị em có thể bắt chước nè.

Nữ chính A Business Proposal khi trở lại làm nhân viên quèn: Váy áo không lồng lộn nhưng cực kỳ chỉn chu, chuẩn gái ngoan công sở  - Ảnh 6.

Blazer dạ sáng màu

Gợi ý shopping:

Nữ chính A Business Proposal khi trở lại làm nhân viên quèn: Váy áo không lồng lộn nhưng cực kỳ chỉn chu, chuẩn gái ngoan công sở  - Ảnh 8.

Hay set blazer quần ống rộng màu tím mộng mơ

Gợi ý shopping:

Bộ cánh mặc đi ra mắt người yêu với bạn bè của Ha Ri cũng được nhiều người hỏi info. Áo khoác cardigan len và quần jeans ống loe chính là hai món bạn cần tìm.

Gợi ý shopping:

Áo len gile cực dễ mix match. Bạn có thể mặc trong với áo khoác hay mặc ra ngoài áo sơ mi đều được, kiểu nào cũng xinh cũng đẹp hết trơn.

Gợi ý shopping:

Gợi ý shopping:

Ngoài ra áo sơ mi, áo blouse cũng là những item được ưa chuộng của "gái ngoan" chốn công sở.

Gợi ý shopping:

Gợi ý shopping:

Ở nhà thì cũng phải mặc đẹp nha quý vị. Học lỏm Shin Ha Ri nè, bộ đồ ngủ con gấu xinh gì đâu á, bảo sao "chim thủy tổ" chết mê cái vẻ đáng yêu này.

Gợi ý shopping:

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-chinh-a-business-proposal-khi-tro-lai-lam-nhan-vien-quen-vay-ao-khong-long-lon-nhung-cuc-ky-chin-chu-chuan-gai-ngoan-cong-so-20220323123444714.chn