Lương tháng 7-8 triệu thì chỉ có nhẫn kim cương thế này thôi!

Là cái tên nổi tiếng nhất trong giới streamer, Độ Mixi thu hút khán giả với sự gần gũi, mộc mạc và đặc biệt là sự hài hước, dí dỏm của mình. Nam streamer không chỉ sở hữu một bộ tộc hùng hậu với hàng triệu thành viên mà còn được xem như hình mẫu lý tưởng được nhiều người hướng đến về cuộc sống viên mãn với "1 vợ, 2 con, 7 lầu, 4 bánh".

Độ Mixi cầu hôn vợ bằng nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, dân mạng chết cười vì quá nhiều điều vô lý - Ảnh 1.

Độ Mixi cùng gia đình nhỏ của mình

Dù đã vợ con đề huề nhưng mới đây tộc trưởng Độ Mixi đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi tặng vợ mình - Trang Mixi một chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ". Chưa hết, trên bài đăng Facebook, Độ Mixi cũng để lại caption không khác gì vừa cầu hôn. Có lẽ khi mà những người em thân thiết như FunkyM, Lê Khôi... đang rần rần cưới xin thì Độ Mixi cũng nôn nao chăng.

Độ Mixi cầu hôn vợ bằng nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, dân mạng chết cười vì quá nhiều điều vô lý - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương đeo "gãy tay" khiến bà chủ kênh cười tươi hạnh phúc

Bên cạnh đó, nụ cười tươi đầy hạnh phúc của "bà chủ kênh" cũng cho thấy sự hợp tác rất lớn trong việc cho ra bức ảnh này. Được biết, trước đây khi cưới nhau thì Độ Mixi vẫn chưa từng cầu hôn nên có lẽ giờ đây là lúc nam streamer bù đắp cho vợ.

Phía dưới bài đăng, nhiều cái tên của Refund đã cà khịa Độ Mixi, bên cạnh đó, không ít người cũng chỉ ra những điều vô lý trong bức ảnh của tộc trưởng.

Độ Mixi cầu hôn vợ bằng nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, dân mạng chết cười vì quá nhiều điều vô lý - Ảnh 3.

Độ Mixi cầu hôn muộn lập tức bị đàn em cà khịa

Độ Mixi cầu hôn vợ bằng nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, dân mạng chết cười vì quá nhiều điều vô lý - Ảnh 4.

Khán giả cũng nhận ra rất nhiều điều vô lý trong bức ảnh

Ngay khi nhìn vào kích cỡ khổng lồ của viên kim cương thì ngay lập tức có thể nhận ra đây là hàng thật hay "pha ke" rồi. Tiếp đến chính là việc dù mới bị khán giả chọc quê vì không biết đeo nhẫn ngón nào khi cầu hôn nhưng với việc đeo vào ngón trỏ thì Độ Mixi lại tiếp tục bị quê thêm một lần nữa.

Nhưng dù sao lần cầu hôn muôn của Độ Mixi vẫn thành công mỹ mãn khi được "bà chủ kênh" đồng ý. Lương 7-8 triệu nhưng mua được quả nhẫn đeo gãy tay như thế là quá giỏi rồi!

Độ Mixi cầu hôn vợ bằng nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, dân mạng chết cười vì quá nhiều điều vô lý - Ảnh 6.

Lúc cưới chưa kịp cầu hôn thì cầu hôn muộn vậy!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/do-mixi-bat-ngo-cau-hon-vo-bang-nhan-kim-cuong-sieu-to-khong-lo-dan-mang-chet-cuoi-vi-co-gi-do-sai-sai-20220327191137735.chn