Mua túi hiệu thực sự cũng là một hình thức đầu tư đó quý dị!

Mua túi hiệu là sở thích của rất nhiều chị em. Không chỉ dừng lại ở đam mê hay là một cách thể hiện đẳng cấp, trên thực tế, đây còn là một hình thức đầu tư nữa. Số vốn bỏ ra để theo đuổi xu hướng đầu tư này không hề nhỏ nhưng bù lại, lời lãi bạn thu về cũng chẳng ít, thậm chí còn là trong thời gian rất ngắn.

Nói đâu xa, nữ đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng mới đây đã một lần nữa kiểm chứng điều này thông qua màn sắm túi của chính mình. Theo đó, nữ đại gia vừa khoe trên trang cá nhân về việc chiếc túi Hermès mình mua mới về tay được 3 ngày nhưng nhờ đà tăng giá vùn vụt của các thương hiệu mà giá trị của chiếc túi hiện tại đã tăng lên thêm hơn trăm triệu.

"Túi về 3 ngày giá lên lời hơn 'chăm chịu'. Xời… cái số gì sướng vậy trời", Đoàn Di Băng viết.

Đoàn Di Băng lại mát tay khoản đầu tư đồ hiệu: Mua túi 1,7 tỷ, 3 ngày lời luôn trăm triệu - Ảnh 1.

Chỉ trong 3 ngày, chiếc túi Hermès Kelly đã tăng hơn trăm triệu

3 ngày kiếm được trăm triệu, con số "khổng lồ" này khiến ai cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên mọi người không quá ngạc nhiên bởi trước giờ, Đoàn Di Băng vẫn nổi tiếng trong khoản đầu tư bằng hàng hiệu thế này.

Được biết, chiếc túi mà nữ đại gia nhắc đến là mẫu Hermès Kelly mini màu đen, có giá sương sương 1,8 tỷ, nhưng sau đó được cô "mặc cả" xuống còn 1,7 tỷ. Đoàn Di Băng đã đặt mua từ cuối tháng 2 để làm quà 8/3 cho chính mình và nhận được túi cách đây không lâu. 

Trước đó, nữ đại gia đã bỏ ra 1,7 tỷ để sở hữu chiếc túi

Trước đó, nữ đại gia Quận 7 còn từng khoe mình lời 3 tỷ trong vòng 3 tháng chỉ nhờ mua 1 chiếc đồng hồ. Cụ thể, Đoàn Di Băng chia sẻ thông tin chiếc đồng hồ đính kim cương Patek Philippe được mua với giá 6,1 tỷ của mình đã tăng giá lên đến 9,4 tỷ. Tính sơ qua, nếu chốt lời luôn nữ đại gia sẽ thu về lợi nhuận lên đến 3,3 tỷ. Quá đỉnh!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doan-di-bang-lai-mat-tay-khoan-dau-tu-do-hieu-mua-tui-17-ty-3-ngay-loi-luon-tram-trieu-20220312201924142.chn