Theo bạn, cặp đôi này có một tình bạn cực đẹp hay đang làm lố rồi?

Đã là bạn thân thì có phước cùng hưởng có đẹp thì cũng phải đẹp chung. Nắm được tinh thần này đôi bạn thân 7 năm - Khánh Duy và Hồng Phúc đã mạnh tay chi hơn trăm triệu, cùng dắt tay nhau đi sửa mũi. Hậu sửa mũi, đôi bạn thân này lại cùng "tay trong tay" đi dưỡng thương ăn sập mặt.

Đôi bạn thân 7 năm chi hơn 100 triệu rủ nhau sửa mũi chung cho đỡ sợ, gây tranh cãi với series đi ăn sập mặt hậu dao kéo - Ảnh 1.

Nhan sắc đôi bạn 7 năm trước khi sửa mũi...

Đôi bạn thân 7 năm chi hơn 100 triệu rủ nhau sửa mũi chung cho đỡ sợ, gây tranh cãi với series đi ăn sập mặt hậu dao kéo - Ảnh 2.

Và cái kết cùng nhau đi sửa mũi

Soi ra mới thấy thì cả Khánh Duy và Hồng Phúc đều là những hot face trên MXH, cậu bạn Khánh Duy hiện đang sở hữu kênh "Tóp Tóp" gần 500k follower, còn cô bạn Hồng Phúc hay còn gọi là Phúc Tít hiện là một beauty blogger triển vọng. Cả 2 đã chơi với nhau từ khi còn đang học cấp 3, đến nay đã ngót nghét 7 năm rồi.

Phúc Tít chia sẻ: "Tụi mình đã chi hơn 100 triệu để sửa mũi đúng kiểu một đứa dám rủ một đứa dám làm luôn. Riêng Phúc thì đã ấp ủ dự định này khá lâu rồi, chỉ là chưa đủ dũng cảm để tự đi, sẵn đợt này Duy rủ nên 2 đứa đi chung cho đỡ sợ".

Khánh Duy sẵn sàng công khai hình ảnh trước khi dao kéo

Đôi bạn thân 7 năm chi hơn 100 triệu rủ nhau sửa mũi chung cho đỡ sợ, gây tranh cãi với series đi ăn sập mặt hậu dao kéo - Ảnh 4.

Cả hai đang ra những clip ghi lại hành trình hậu sửa mũi của mình

Cả 2 đều có cùng một quan điểm là: "Bản thân phải đẹp, tự tin về chính mình thì mới làm tốt những việc khác được, dù nâng cấp nhan sắc bên ngoài nhưng nhờ đó lại mang đến cho mình thêm sức mạnh từ bên trong. Nên quyết định sửa là đi sửa luôn, không quan tâm thiên hạ có nói gì".

Tưởng rằng chỉ sửa cùng nhau thôi, nhưng không! Cặp đôi còn quyết định cùng dưỡng thương bằng cách đi ăn, đi chơi, đi coi phim sập sàn…

Nên sắm cho mình 1 đứa bạn thân như thế này nhé!

Tiền đi sửa mũi mất 100 triệu, thêm tiền đi ăn đi chơi cũng ngang ngửa nữa

Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự thích thú cũng như tò mò về cuộc sống hậu phẫu thuật của cặp đôi thì cũng có nhiều bàn luận trái chiều được gửi đến. Một số người còn cho rằng vì đôi bạn này ra nhiều clip sau dao kéo quá nên "hơi lố rồi đó"1

- Ủa sửa mũi thôi mà làm 7749 cái clip đi ăn, đi chơi, đi sửa mũi vậy? Thấy hơi lố rồi đó, này gọi là hợp tác cùng nhau có lợi thì đúng hơn.

- Căn bản là cả 2 đều có tiền, chứ thử 1 người muốn mà không có tiền, người kia cho vay thì mới gọi là bạn thân nhé.

- Đúng là một đứa dám chỉ, một đứa dám làm, vậy mới là bạn thân. Kệ mấy comment vô duyên kia nha anh chị, ra nhiều video cho tụi em coi là được.

- Rất ngưỡng mộ tình bạn đẹp như thế này, đi đâu cũng có nhau, chúc 2 bạn mãi bên nhau.

https://kenh14.vn/doi-ban-than-7-nam-chi-hon-100-trieu-ru-nhau-sua-mui-chung-cho-do-so-gay-tranh-cai-voi-series-di-an-sap-mat-hau-dao-keo-20220302194635184.chn