Quyền lực ở ngoài rồi cũng phải hoá ông bố bỉm sữa như Cường Đô La thôi!

Không thể phủ nhận rằng, các thế hệ rich-kid của showbiz Việt đang dần chiếm độ phủ sóng trên khắp diễn đàn MXH, thậm chí các bé còn lấn át cả bố mẹ là người nổi tiếng. Bên cạnh bé Winnie nhà Đông Nhi, bé Bo nhà Hoà Minzy,... thì ái nữ Suchin nhà Cường Đô La cũng nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ bởi độ đáng yêu mỗi khi được lên sóng.

Ra ngoài làm ông chủ quyền lực của tập đoàn bất động sản nghìn tỷ, thế nhưng từ khi ái nữ Suchin chào đời, Cường Đô La lại hoá bố bỉm chính hiệu. Tối ngày 23/3, trên Facebook cá nhân, ông xã Đàm Thu Trang vừa chia sẻ loạt ảnh chơi đồ hàng cùng nhóc tỳ kèm dòng trạng thái: "Công chúa của papa". Hình ảnh Cường Đô La chơi đùa cùng nhóc tỳ nhanh chóng nhận được "bão like" từ người hâm mộ bởi sự đáng yêu của 2 bố con. Chỉ qua chi tiết này cũng biết Cường Đô La đã nhập hội nghiện con và chiều chuộng ái nữ nhất nhì Vbiz!

Ông bố nghiện con gọi tên Cường Đô La: Xả vai doanh nhân phố núi để làm 1 việc cực đáng yêu với ái nữ nhà giàu! - Ảnh 2.

Ái nữ Suchin tiếp tục gây bão cõi mạng bởi biểu cảm cưng xỉu thế này

Ông bố nghiện con gọi tên Cường Đô La: Xả vai doanh nhân phố núi để làm 1 việc cực đáng yêu với ái nữ nhà giàu! - Ảnh 3.

Là ông chủ quyền lực, thế nhưng khi ở nhà Cường Đô La cũng hoá thành bố bỉm

Ông bố nghiện con gọi tên Cường Đô La: Xả vai doanh nhân phố núi để làm 1 việc cực đáng yêu với ái nữ nhà giàu! - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/ong-bo-nghien-con-goi-ten-cuong-do-la-xa-vai-doanh-nhan-pho-nui-de-lam-1-viec-cuc-dang-yeu-voi-ai-nu-nha-giau-20220323203430262.chn