Mỹ nhân phim Việt này hiện đang được đánh giá rất cao về cả gu ăn mặc lẫn diễn xuất.

Anh Có Phải Đàn Ông Không tuy không phải bộ phim thực sự thành công về mặt tiếng vang nhưng lại là dự án giúp nữ diễn viên Việt Hoa tỏa sáng sau nhiều năm chủ yếu đóng các vai phụ xấu tính. Vào vai Lệ, một cô vợ kiểu mẫu, xinh đẹp, giỏi giang, đảm việc nhà, chu toàn việc công ty, Lệ chiếm trọn cảm tình của khán giả, nhất là khi cô gặp phải một ông chồng gia trưởng, khó ưa, điều này càng giúp cô nhận được nhiều sự thương cảm của khán giả hơn.

Đảm nhận một vai diễn khác xa hình tượng mà trước đây Việt Hoa chuyên trị, tiêu biểu như vai tiểu thư hai mặt Thiên Nga ở Hương Vị Tình Thân, Việt Hoa được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Đặc biệt cô cũng tạo được thiện cảm nhờ tạo hình ấn tượng, gương mặt xinh đẹp và gu thời trang xuất sắc. Cô cho thấy bản thân có sự tôn trọng khán giả khi luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất.

Đóng phim hay lại diện đồ quá đỉnh, mỹ nhân này được khán giả rần rần hỏi địa chỉ mua váy áo - Ảnh 3.

Khán giả rất thích cách ăn mặc của Việt Hoa

Không chỉ khen ngợi, khán giả thậm chí còn rần rần hỏi mua những bộ đồ mà Việt Hoa đã chuẩn bị cho nhân vật Lệ. Hết hỏi trên các diễn đàn phim, khán giả còn nhắn tin trực tiếp cho Việt Hoa khiến cô phải đăng công khai địa chỉ mua váy áo của mình để khán giả tiện nắm bắt.

Đóng phim hay lại diện đồ quá đỉnh, mỹ nhân này được khán giả rần rần hỏi địa chỉ mua váy áo - Ảnh 4.

Khán giả tìm mua trang phục của Lệ

Đóng phim hay lại diện đồ quá đỉnh, mỹ nhân này được khán giả rần rần hỏi địa chỉ mua váy áo - Ảnh 5.

Việt Hoa rất nhiệt tình "mách nước" chỗ mua hàng cho các chị em

Một số bộ đồ của Việt Hoa trong Anh Có Phải Đàn Ông Không:

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-phim-hay-lai-dien-do-qua-dinh-my-nhan-nay-duoc-khan-gia-ran-ran-hoi-dia-chi-mua-vay-ao-20220308180211058.chn