Sự khác biệt về quan điểm tình yêu của cặp chính được thể hiện rõ nét ở tập 9 Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 9 mở đầu khi Ha Kyung (Park Min Young) chợt nhận ra có vẻ như Si Woo (Song Kang) không hề thích hôn nhân. Sau đó hai người cũng phải đứng trước trở ngại lớn ở công ty khi mà Ha Ki Jun biết chuyện họ hẹn hò, thậm chí còn hỏi thẳng Ha Kyung với giọng điệu đầy khó chịu. Dĩ nhiên Ha Kyung liên tục chối cãi, cô không muốn ai biết chuyện mình lại hẹn hò với đồng nghiệp. Cũng vì bị Ki Jun phát hiện chuyện hẹn hò, Ha Kyung và Si Woo phải bàn bạc lại về việc đi chơi cuối tuần, cô không muốn hẹn hò trong thành phố vì sợ sẽ vô tình bị phát hiện.

Ha Kyung và Si Woo quyết định đi cắm trại trên núi vào dịp cuối tuần, Ki Jun thậm chí đã mò theo sau, kết quả không chỉ không chỉ thân tàn ma dại mà còn bị hốt mất xe do đỗ trái phép. Và cũng vì mải bám đuôi Ha Kyung, Ki Jun đã bỏ quên vợ mình, quên luôn cả ngày sinh nhật của mẹ. Khi về nhà, hai người cãi nhau lớn, Yoo Jin nhận ra Ki Jun đang ghen khi Ha Kyung có người mới, đã vậy người đó còn là người yêu cũ của vợ mình.

Tổng cục đã dự báo sai về việc sắp có mưa, kết quả mọi người phải đứng trước một buổi họp đầy căng thẳng. Tại đây, Ki Jun và Si Woo có sự bất đồng quan điểm và buộc phải có một buổi tranh luận riêng khiến Ha Kyung vô cùng lo lắng, sợ rằng hai người sẽ lại đánh nhau. Thế nhưng không có trận đánh nhau nào cả, hai người thảo luận về công việc và kết thúc bằng chuyện cá nhân.

Sau khi nghe vợ mình nói về chuyện Si Woo chưa bao giờ muốn kết hôn, Ki Jun nhận ra đây không phải người phù hợp với Ha Kyung, anh cũng nói cho Si Woo biết chuyện Ha Kyung quen ai cũng vô cùng nghiêm túc hướng tới hôn nhân. Ở một diễn biến khác, Ha Kyung hỏi Yoo Jin về lý do chia tay, Yoo Jin cũng nói cho Ha Kyung nghe về chuyện Si Woo tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy là cả Ha Kyung và Si Woo đang đứng trước rào cản lớn nhất của tình yêu này: quan điểm trái ngược về hôn nhân.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC

https://kenh14.vn/park-min-young-phat-hien-ra-bi-mat-dong-troi-cua-song-kang-doi-tre-toang-toi-noi-o-du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-20220312231606679.chn