Vậy nếu thực sự giả nghèo giả khổ, Phạm Băng Băng làm điều này để làm gì?

Scandal trốn thuế năm nào được ví như cơn sóng thần hung tợn, quét sạch những thành tựu trong quá khứ và cả tương lai của Phạm Băng Băng. Sự nghiệp điêu tàn, danh tiếng lụi bại, minh tinh màn bạc năm nào đã phải trả giá cho sai lầm của mình.

Cũng từ đây, người ta thấy cô xuất hiện trong bộ dạng "giả nghèo giả khổ" nhiều hơn trước. Vừa qua, Cnet trông thấy hình ảnh Phạm Băng Băng tới trường quay phim Tri Tình Nhân. Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói, nếu cô không xuất hiện trong bộ dạng của... người vô gia cư.

Chân đi giày da lộn bạc màu, mặc sơ mi nhăn nhúm và khoác tạm áo da cũ ra ngoài, Phạm Băng Băng làm người ta liên tưởng tới hình ảnh luộm thuộm như đang chạy trốn khỏi thế giới xô bồ. Trên thực tế, cô không đảm nhận vai diễn nào như vậy trong phim Tri Tình Nhân

Thật kỳ lạ vì chỉ trong một sự kiện cách đó vài tháng, cô còn toả sáng hết mực trong chiếc đầm của nhãn hàng Georges Hobeika. Chưa hết, cô đeo một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn trên ngón áp út, được ước lượng có giá khoảng 3,45 triệu NDT (tương đương 12,3 tỷ đồng)

Việc Phạm Băng băng liên tục xuất hiện với bộ dạng luộm thuộm, xuống cấp trầm trọng đã gây nên nhiều cuộc tranh luận. Có người bênh thì cũng có kẻ chê. Có người nói rằng "cô thích nên cô mặc", thì cũng có kẻ cho rằng "Phạm Gia" đang giả nghèo để gây sự chú ý, khiến báo giới liên tục đề cập tới mình.

Ngày 25/8/2021, trang Sina cho hay, Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay với trang phục trẻ trung nhưng khá xuề xoà. Cô thậm chí còn phải giấu vội nhẫn kim cương khi bắt gặp người chụp hình

Không ai nghĩ đây là bộ danh của một minh tinh màn bạc, bởi chẳng minh tinh nào lại ăn mặc thế này cả!

Đời sống của cô cũng chẳng túng thiếu sau scandal động trời. Nàng "Võ Mị Nương" từng chiếc khăn trị giá 7.600 NDT (khoảng 27 triệu đồng) của Fendi chỉ để che chân cho khỏi "hớ hênh". Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã chia sẻ một video ăn tối với bánh mì gan ngỗng, trứng cá muối. Cô cũng khoe khéo chiếc túi mới tậu có giá trị 34.000 tệ (hơn 120 triệu đồng)

Phạm Băng Băng - Bà chúa giả nghèo giả khổ? - Ảnh 7.

Bên cạnh chú mèo cũ, người đẹp cũng mới mua cún cưng mới có giá vào khoảng 17.000 NDT (61 triệu đồng). Đồng thời, cư dân mạng cũng phát hiện ra bức họa trang trí nhà của Phạm Băng Băng trị giá lên tới 30 tỷ đồng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/pham-bang-bang-ba-chua-gia-ngheo-gia-kho-20220308172433302.chn