Nam chính A Business Proposal bị "bắt bài" phản ứng thú vị khi hôn bạn diễn.

A Business Proposal vừa có cú "dội bom" khiến khán giả siêu phấn khích ở tập 8 vừa qua, khi cả hai cặp đôi chính trong phim đều đã có những bước tiến mới trong mối quan hệ. Riêng với đôi Tae Moo (Ahn Hyo Seop) - Ha Ri (Kim Se Jeong), cả hai đã trải qua nhiều thử thách để thấu hiểu, sẵn sàng trao nhau cái hôn nồng nàn ở cuối tập phim. Cũng trong phân đoạn này, không ít khán giả đã phát hiện một phản ứng sinh lý thú vị của nam chính Ahn Hyo Seop.

Chuyện gì đã xảy ra trong cảnh hôn của cặp chính A Business Proposal?

Phản ứng đáng chú ý của nam chính A Business Proposal khi hôn bạn gái được dân mạng chỉ ra đó chính là đôi tai đỏ chót như gấc. Không hiểu vì lý do gì mà khi môi chạm môi cùng Ha Ri, anh tổng tài "chim thủy tổ" lại có phản ứng khá dè dặt, thậm chí đỏ lựng cả tai thế kia. Chi tiết này khi bị mổ xẻ đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của fan Việt, dẫn đến nhiều giả thiết khác nhau.

Phát hiện phản ứng sinh lý đáng yêu của nam chính A Business Proposal ở cảnh hôn, fan Việt liền bênh: Tại trời lạnh quá thôi mà! - Ảnh 2.

Fan Việt phát hiện đôi tai ửng đỏ của Ahn Hyo Seop

Phát hiện phản ứng sinh lý đáng yêu của nam chính A Business Proposal ở cảnh hôn, fan Việt liền bênh: Tại trời lạnh quá thôi mà! - Ảnh 5.

Đỏ từ lúc mới hôn đến khi hôn xong xuôi

Một số ý kiến cho rằng đây chưa chắc là vì anh chàng ngại ngùng, xấu hổ khi hôn bạn diễn nữ. Vì tiết trời ban đêm tại Hàn rất lạnh, Ahn Hyo Seop lại phải chạy một quãng dài trước khi gặp Kim Se Jeong nên tai anh chàng đỏ như thế cũng không có gì bất ngờ. Song, vẫn có không ít netizen thích mơ mộng, khẳng định vì cảm xúc dâng trào nên nam chính A Business Proposal mới có phản ứng đáng yêu như thế.

Netizen Việt bàn luận:

- Lạnh thôi. Cặp này thì cảm thấy anh này hơi thiếu chemistry, xem mấy cảnh hôn hơi hụt hẫng tí.

- Yêu nhau đi hai anh chị ơi, lộ hết ra rồi kìa!

- Đang trong xe mà phải chạy bộ nên đỏ tai thôi mà...

- Lỗ tai và bàn tay anh này hay bị đỏ vậy nhỉ?

- Em trai này mỗi lần diễn cảnh hôn tay với tai đỏ lừ.

Tổng hợp từ Hội Mê Phim Hàn

Phát hiện phản ứng sinh lý đáng yêu của nam chính A Business Proposal ở cảnh hôn, fan Việt liền bênh: Tại trời lạnh quá thôi mà! - Ảnh 7.

Lúc hôn trong nhà thì tai Ahn Hyo Seop cũng có dấu hiệu hơi ửng đỏ, còn tay thì đỏ như gấc luôn!

A Business Proposal không phải bộ phim đầu tiên mà Ahn Hyo Seop có cảnh hôn cùng bạn diễn nữ. Mỹ nam sinh năm 1995 từng "khóa môi" nhiều mỹ nhân màn ảnh Hàn khác như Kim Yoo Jung hay Lee Sung Kyung. Tuy nhiên nếu để ý kĩ thì dường như không phải lúc nào anh chàng cũng đỏ tai như vậy, dù là hôn ngoài trời hay trong nhà. Phải chăng thật sự giữa Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop đã nảy sinh "phim giả tình thật" đúng như nữ chính A Business Proposal chia sẻ?

Phát hiện phản ứng sinh lý đáng yêu của nam chính A Business Proposal ở cảnh hôn, fan Việt liền bênh: Tại trời lạnh quá thôi mà! - Ảnh 9.

Ahn Hyo Seop không đỏ tai khi hôn Kim Yoo Jung hay Lee Sung Kyung

A Business Proposal lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phat-hien-phan-ung-sinh-ly-dang-yeu-cua-nam-chinh-a-business-proposal-o-canh-hon-fan-viet-lien-benh-tai-troi-lanh-qua-thoi-ma-20220326120812551.chn