Sao Nhập Ngũ đang phát tín hiệu sẽ có loveline mới trong mùa năm nay?

Sau loveline quá thành công của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng ở Sao Nhập Ngũ mùa trước, netizen lại tò mò liệu ở mùa mới có xuất hiện một "chiến hạm thuyền" đặc biệt ghép đôi nữ nghệ sĩ và quân nhân. Ngay trong tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022, cư dân mạng phát hiện có vẻ như chương trình đang phát tín hiệu về loveline giữa Cara và Trung đội trưởng.

Trong tập phát sóng đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022, Cara trở thành nhân tố được nhiều khán giả quan tâm bởi tính chỉn chu, nghiêm túc mỗi khi phát biểu. Nữ ca sĩ cũng là một trong những thành viên hiếm hoi trong dàn cast không gặp bất kỳ vấn đề gì mỗi khi báo cáo.

Nếu như phần lớn nhân vật trải nghiệm còn lại chật vật khi bị chỉ huy trực tiếp yêu cầu giữ lại các món đồ cần thiết thì Cara hệt như một cô nàng hoàn hảo, xuất sắc vượt qua màn giới thiệu một cách trơn tru, nhanh chóng để lại các món đồ cần thiết mà không bị Trung đội trưởng nhắc nhở quá nhiều. Ngoài sự nhẹ nhàng mà chỉ huy dành cho Cara, netizen cũng phát hiện ánh mắt Trung đội trưởng nhìn nữ ca sĩ có gì lạ lắm!

Phát hiện Trung đội trưởng Sao Nhập Ngũ cực dịu dàng với Cara, thuyền mới chuẩn bị ra khơi? - Ảnh 4.

Netizen phát hiện ánh mắt nhẹ nhàng của Trung đội trưởng dành cho Cara

Xét về dàn cast nữ năm nay, Hòa Minzy dù sao cũng đã có gia đình, Minh Tú lại thông báo đã có bạn trai người nước ngoài, Puka lại bị đồn đoán đang hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt. Chính vì thế, Cara là người có khả năng được ê-kíp "đẩy thuyền" nhất.

Ngoài ra, trong chương trình, ê-kíp cũng phát đoạn Cara hé lộ hình mẫu lý tưởng yêu thích của mình: "Mình đặc biệt yêu thích những người cơ thể khỏe khoắn, nam tính và đặc biệt vui mừng khi được biết, trong đơn vị tham gia cũng sẽ có rất nhiều hình mẫu lý tưởng này". Xem ra loveline giữa Cara và đồng chí chỉ huy cũng có khả năng đấy chứ!

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/phat-hien-trung-doi-truong-sao-nhap-ngu-cuc-diu-dang-voi-cara-thuyen-moi-chuan-bi-ra-khoi-20220308144730611.chn