Tình hình phòng vé cuối tuần vừa qua không mấy khả quan.

Sau một thời gian dài thống trị phòng vé Việt vì không có đối thủ mới, Bẫy Ngọt Ngào cuối cùng cũng tụt xuống hạng 2 trong cuối tuần vừa qua. Cụ thể, phim của Minh Hằng chỉ thu về 3,9 tỷ trong dịp cuối tuần trong khi bom tấn The Batman đem về tới 21,3 tỷ, nhiều hơn tổng tất cả các phim khác cộng lại. Cho đến nay, tổng doanh thu của The Batman tại Việt Nam đã lên tới 25,5 tỷ (tính tới 15h ngày 7/3). Liệu The Batman có thể trở thành phim trăm tỷ tiếp theo tại rạp Việt năm nay, sau Spider Man? Hiện tại dù đã chiếu rất lâu nhưng Spider Man vẫn đứng trong top phim hot ở rạp Việt, doanh thu cuối tuần vừa qua là hơn 542 triệu.

Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm của Phạm Quỳnh Anh - Oanh Kiều mới ra mắt từ cuối tuần trước nhưng doanh thu không mấy khả quan. Dù đứng top 3 trong "bảng vàng" doanh thu cuối tuần nhưng thực tế phim mới chỉ mang về tổng cộng 1,9 tỷ dù 2 ngày cuối tuần đầu tiên là thời điểm vàng để "cá kiếm". Có vẻ màn tái xuất này của Phạm Quỳnh Anh không mấy thành công dù hiện tại cô là cái tên đang rất được chú ý. Cũng dễ hiểu, vì ngoài Phạm Quỳnh Anh, phim sở hữu một dàn cast không phải là cái tên bán vé, bên cạnh đó nó còn đối đầu với bom tấn thế giới. Chưa kể ngoài việc khoe thành tích giải thưởng ra thì ekip Người Lắng Nghe gần như không hề quảng bá cho phim. 

Về những phim Việt khác, Chìa Khóa Trăm Tỷ vẫn bám trụ và đón nhận 3.361 khán giả vào dịp cuối tuần, Chuyện Ma Gần Nhà mất hoàn toàn phong độ khi chỉ đón nhận 2.142 khán giả. Cuối cùng, số vé bán ra của Người Tình, bộ phim ngập cảnh nóng của Minh Tú, chỉ là 43.

Số liệu: boxofficevietnam

https://kenh14.vn/phim-cua-pham-quynh-anh-flop-tham-the-batman-ganh-cong-lung-doanh-thu-phong-ve-cuoi-tuan-20220307153656449.chn