Thái độ của Puka khiến nữ diễn viên hứng chịu không ít "gạch đá" trên MXH.

Trong tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022, Puka đã gây tranh cãi vì tập trung muộn lại còn đôi co với Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng.

Khi được hỏi về lý do tập hợp trễ, Puka lên tiếng giải thích: "Báo cáo đồng chí Đại đội trưởng, do lúc đầu chúng tôi không có nước nóng, lạnh quá, chúng tôi bị loay hoay. Với lại, lúc đầu, khi chuẩn bị vô, chúng tôi không biết là phải tắm ở đâu".

Đại đội trưởng giận dữ khi thấy Puka và Cara đi trễ

Nghe đến đây, Đại đội trưởng cho biết anh không chấp nhận lý do của Puka: "Tất cả mọi người ở đây, tổ chức tắm giặt, thời gian 30 phút đều thực hiện được, tại sao hai đồng chí không thực hiện được? Quá trình sinh hoạt từ sáng đến giờ, một ngày, không lý do gì bây giờ đồng chí trình bày với tôi là không biết nhà tắm ở đâu". Puka lại lần nữa giải thích: "Báo cáo đồng chí Đại đội trưởng, buổi trưa tôi không đi rửa mặt, không đi vệ sinh. Đến chiều, tôi đi vô, tôi biết đó là nhà tắm nhưng những người trong phòng của tôi đã đi hết, tôi không thấy họ nên tôi không biết là có tắm được hay không?".

Đoạn hội thoại vẫn chưa hết căng thẳng khi Đại đội trưởng chất vấn: "10 con người, đồng chí không hỏi được đồng chí nào à? Trong khi ở đây, 8 đồng chí đã đi tắm rồi". Puka lập tức đáp lại: "Đó là những lý do của tôi, những lý do thật, còn tin hay không thì tùy ạ".

Câu nói của Puka khiến dàn cast hoảng hốt

Chính câu nói: "Tin hay không thì tuỳ" của Puka đã khiến Đại đội trưởng tức giận: "Tôi nhắc câu nói của đồng chí là không phù hợp. Câu đó đánh giá ý thức thái độ của đồng chí rất là kém, buông xuôi".

Sự việc của Puka và Cara khiến Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng bị khiển trách lây, đồng thời tất cả các đồng chí đã thực hiện tốt quy định chung phải chờ đợi rất lâu mới được đi ăn cơm. Puka cho biết cảm thấy rất có lỗi vì đã làm ảnh hưởng tới mọi người, từ đây về sau sẽ rút kinh nghiệm. "Mình cũng thấy hụt hẫng lắm. Thay vì đó, đồng chí có thể nhắc nhở, thông cảm cho những người mới vào hoàn cảnh như vậy", Puka chia sẻ.

Puka trong phòng chờ cũng đã bật khóc nức nở trên vai Minh Tú. Nữ diễn viên nhìn nhận: "Không phải là mình vô kỷ luật, yếu kém hay gì, mà tại hoàn cảnh làm mình bị rơi vào trường hợp đó. Nhưng mình không giải thích được thì sẽ chứng minh bằng hành động".

Puka bật khóc nức nở trên vai Minh Tú

Puka gây sốc vì đôi co với chỉ huy Sao Nhập Ngũ khi tập trung trễ: Tin hay không thì tùy - Ảnh 6.

Dàn cast nữ bên cạnh dỗ dành Puka

Puka khiến Trung đội trưởng tức giận vì đôi co: "Tin hay không thì tùy" (Nguồn: Sao Nhập Ngũ)

Sau khi tập 4 Sao Nhập Ngũ lên sóng, Puka đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Lời giải thích của nữ diễn viên kèm câu: "Tin hay không thì tùy" còn khiến người xem cho rằng đó là câu nói không thể chấp nhận được bên ngoài huống hồ chi đó là trong môi trường quân đội. Việc Puka đôi co với Trung đội trưởng khiến netizen khó chịu.

Puka gây sốc vì đôi co với chỉ huy Sao Nhập Ngũ khi tập trung trễ: Tin hay không thì tùy - Ảnh 8.

Một số bình luận từ netizen

Ảnh: Sao Nhập Ngũ, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/puka-gay-soc-vi-doi-co-voi-chi-huy-sao-nhap-ngu-khi-tap-trung-tre-tin-hay-khong-thi-tuy-20220326161819631.chn