Đức Phúc đã làm việc với cơ quan chức năng với mong muốn tìm ra kẻ gian.

Như đã thông tin trước đó, vào sáng ngày 22/3, đối tượng có tài khoản ngân hàng tên T.LT.T đã mạo danh Đỗ Hà và "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung để nhắn tin cho nhân viên công ty qua ứng dụng Viber, với mục đích chiếm đoạt số tiền 25 triệu đồng. Tuy nhiên nhận thấy sự bất thường, cô nhân viên nhanh chóng trao đổi trực tiếp với Phạm Kim Dung. Phát hiện đây là hành vi lừa đảo, "bà trùm Hoa hậu" lập tức chia sẻ trên trang cá nhân để cảnh báo mọi người.

Đến tối cùng ngày, Đức Phúc gây hoang mang cộng đồng mạng khi gặp phải trường hợp tương tự. Theo chia sẻ, nam ca sĩ cho biết kẻ gian đã mạo danh thiếu gia Minh Hải - chồng cũ Hòa Minzy - để lấy số anh từ quản lý. Sau khi có đầy đủ thông tin của Đức Phúc, đối tượng đã chủ động kết bạn và lập thêm tài khoản có tên "Erik", sau đó tạo nhóm chat có 3 thành viên: Đức Phúc, thiếu gia Minh Hải (giả) và Erik (giả).

Quá tinh vi: Đức Phúc bị lừa 32 triệu vì 1 đối tượng mạo danh chồng cũ Hoà Minzy, Đỗ Hà và bà trùm Hoa hậu suýt mắc bẫy sáng nay! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn giữa Đức Phúc với đối tượng mạo danh chồng cũ Hòa Minzy

Quá tinh vi: Đức Phúc bị lừa 32 triệu vì 1 đối tượng mạo danh chồng cũ Hoà Minzy, Đỗ Hà và bà trùm Hoa hậu suýt mắc bẫy sáng nay! - Ảnh 3.

Cuộc trò chuyện trong nhóm chat gồm Đức Phúc, 2 tài khoản mạo danh thiếu gia Minh Hải và Erik

Bằng một kịch bản hoàn hảo cùng cách nhắn tin gần gũi của kẻ gian, Đức Phúc nhẹ dạ cả tin, chuyển khoản ngay 32 triệu đồng vào tài khoản của đối tượng mà không chút đắn đo. Mãi đến 30 phút sau, khi xác nhận với Erik thì giọng ca Hơn Cả Yêu mới phát hiện bản thân đã bị lừa. Hiện tại, nam ca sĩ đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng, mong muốn sớm tìm ra kẻ lừa đảo.

Quá tinh vi: Đức Phúc bị lừa 32 triệu vì 1 đối tượng mạo danh chồng cũ Hoà Minzy, Đỗ Hà và bà trùm Hoa hậu suýt mắc bẫy sáng nay! - Ảnh 4.

Nhẹ dạ cả tin, Đức Phúc liền chuyển khoản ngay cho đối tượng 32 triệu đồng

Quá tinh vi: Đức Phúc bị lừa 32 triệu vì 1 đối tượng mạo danh chồng cũ Hoà Minzy, Đỗ Hà và bà trùm Hoa hậu suýt mắc bẫy sáng nay! - Ảnh 5.

Đức Phúc đã làm việc với cơ quan chức năng với mong muốn sớm tìm ra kẻ lừa đảo

Được biết, đối tượng chiếm đoạt 32 triệu của Đức Phúc cũng sử dụng tài khoản ngân hàng tên T.L.T.T, trùng khớp với thông tin của đối tượng đã mạo danh Đỗ Hà và "bà trùm Hoa hậu" sáng nay.

Quá tinh vi: Đức Phúc bị lừa 32 triệu vì 1 đối tượng mạo danh chồng cũ Hoà Minzy, Đỗ Hà và bà trùm Hoa hậu suýt mắc bẫy sáng nay! - Ảnh 6.

Đỗ Hà và "bà trùm Hoa hậu" cũng bị đối tượng này mạo danh vào sáng nay, nhắn tin lừa đảo nhân viên công ty nhưng bất thành

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/qua-tinh-vi-duc-phuc-bi-lua-32-trieu-vi-1-doi-tuong-mao-danh-chong-cu-hoa-minzy-do-ha-va-ba-trum-hoa-hau-suyt-mac-bay-sang-nay-20220322210521951.chn