Sắm lấy những mẫu quần jeans dưới đây, chị em mix kiểu nào cũng không lo dìm dáng.

Từ những thập niên 90, mẫu quần jean bó sát cho đến tận ngày nay vẫn là item được người người nhà nhà ưa chuộng. Không chỉ học sinh, sinh viên mà ở độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng ăn diện với mẫu quần này. Quần jean bó sát có thể phối với áo sơ mi, áo phông hay trở thành chiếc quần quen mắt với những nàng công sở.

Thế nhưng chính bởi sự bó sát của nó, những nàng có đôi chân kém thon khi diện lên rất dễ bị lộ khuyết điểm. Đặc biệt là những nàng có đôi chân vòng kiềng. Chính vì vậy không ít những mẫu quần jean với form dáng khác ra đời, diện kiểu nào cũng không lo bị dìm dáng.

#1. Quần jean suông cạp cao

Nhìn qua, nếu không để ý kỹ có thể nàng sẽ dễ dàng đánh đồng quần jean ống suông với mẫu quần jean bó thông thường bởi dáng hai mẫu quần này gần giống nhau. Nhưng quần jean suông được may rộng hơn, đặc biệt là khi xuôi xuống phần đầu gối và cổ chân. Chiếc quần này không chỉ đem lại cho nàng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc mà không hề kén dáng chút nào. Cách may đứng quần giúp nàng có đôi chân thẳng và thon gọn hơn trông thấy!

Quần jeans bó sát vừa quê vừa kén dáng, phải rước ngay 3 mẫu quần jeans này cả năm mặc đẹp - Ảnh 2.

Quần jean trắng kết hợp với áo Cardigan các màu chưa bao giờ là set đồ lỗi mốt. Nàng có thể đi cùng giày bệt để tạo sự thanh lịch cho bộ đồ nhé.

Quần jeans bó sát vừa quê vừa kén dáng, phải rước ngay 3 mẫu quần jeans này cả năm mặc đẹp - Ảnh 5.

Mẫu quần jean ống suông này diện với áo Blazer thì đúng là chẳng còn gì hợp bằng. Set đồ vừa trẻ trung, năng động, vừa có nét trang nhã chốn sở làm.

#2. Quần jean ống rộng

Với mẫu quần jean ống rộng từng là tâm điểm một thời, đa số chị em thường chọn chiếc quần với độ xòe của ống lớn. Điều này không hề thích hợp với những cô nàng có thân hình nhỏ con vì sẽ tạo thành hình tam giác, không chỉ làm chân to hơn mà còn dìm dáng nữa. Bởi vậy các nàng nên chọn chiếc quần có độ rộng vừa phải, nên chạm gót hoặc có cạp cao vì giúp dáng chân hiện lên dài và thẳng hơn, nàng nào chân to thì phải rước lấy một em để diện ngay hè này.

Quần jeans bó sát vừa quê vừa kén dáng, phải rước ngay 3 mẫu quần jeans này cả năm mặc đẹp - Ảnh 7.

Quần jean ống rộng kết hợp với áo gì cũng nên sơ vin, để bộ đồ trông đứng đắn và gọn gàng hơn nhé!

#3. Quần jean ống loe

Khác với hai mẫu quần trên, quần jean ống loe có độ bó cao hơn, từ đùi xuống quá đầu gối. Nhưng bù lại phần chân ống được thiết kế dáng loe, tạo hiệu ứng thị giác khiến phần đùi trông nhỏ và thon hơn. Tuy nhiên với những nàng có chân to thì thích hợp nhất vẫn là hai mẫu quần kể trên vì vừa hack dáng, vừa che khuyết điểm. Mẫu quần này thích hợp với những nàng có dáng người nhỏ hay bắp chân to, diện quần ống loe là chuẩn bài rồi!

Quần jeans bó sát vừa quê vừa kén dáng, phải rước ngay 3 mẫu quần jeans này cả năm mặc đẹp - Ảnh 9.

Đón hè với set đồ áo hai dây + quần jean ống loe giúp nàng vừa ra dáng một cô gái năng động trẻ trung mà không hề mất điểm nữ tính.

Quần jeans bó sát vừa quê vừa kén dáng, phải rước ngay 3 mẫu quần jeans này cả năm mặc đẹp - Ảnh 10.

Nàng có thể chọn chiếc quần có độ dài chạm gót để hack chiều cao nhỉnh hơn, nhưng không nên quá dài vì như vậy dễ gây cảm giác kém gọn gàng.

Quần jeans bó sát vừa quê vừa kén dáng, phải rước ngay 3 mẫu quần jeans này cả năm mặc đẹp - Ảnh 11.

Phối với những mẫu áo cộc tay đều được nhưng có một tips nhỏ là sơ vin áo nhé!

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/quan-jean-bo-sat-vua-que-vua-ken-dang-phai-ruoc-ngay-3-mau-quan-jean-nay-ca-nam-mac-dep-20220322100918311.chn