Sao nam Vbiz khiến dân tình rần rần khi công khai tặng "siêu xe" cho nhóc tỳ.

Được biết đến với biệt danh "Hoàng tử sơn ca", hiếm khi thấy Quang Vinh nhắc đến chuyện tình cảm. Ở tuổi 39, nam ca sĩ lựa chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Thế nhưng, trên Facebook cá nhân, Quang Vinh vừa công khai gọi một em bé bằng con trai, thậm chí anh còn chẳng ngại chi tiền để tặng "siêu xe" cho nhân vật này.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, "Hoàng tử sơn ca" viết: "Mừng đầy tháng Xeko. Ba Dinh tặng con chiếc 'siêu xe' nha, con trai mau lớn thành con ngoan trò giỏi nhé. Yêu thương con!". Chia sẻ này của Quang Vinh khiến nhiều người đổ dồn sự chú ý. Thế nhưng thực hư ra sao? 

Quang Vinh tậu siêu xe mừng sinh nhật con trai cưng, lộ luôn danh tính của nhóc tỳ vừa chào đời - Ảnh 2.

Nam ca sĩ dành tặng món quà là chiếc nôi cho "con trai" nhân dịp đầy tháng

Quang Vinh tậu siêu xe mừng sinh nhật con trai cưng, lộ luôn danh tính của nhóc tỳ vừa chào đời - Ảnh 3.

Dù bận rộn với công việc, thế nhưng Quang Vinh luôn xuất hiện vào những dịp đặc biệt của gia đình

Thế nhưng, nếu theo dõi nam ca sĩ từ lâu, rất dễ nhận ra người Quang Vinh bế chính là con trai của em gái ruột nam ca sĩ. Quang Vinh thường xưng với các cháu bằng "ba - con" để thể hiện tình yêu thương dành cho các nhóc tỳ. Tại bữa tiệc, "Hoàng tử sơn ca" cũng dành tặng món quà là chiếc nôi "siêu xe" cho em bé này.

Quang Vinh tậu siêu xe mừng sinh nhật con trai cưng, lộ luôn danh tính của nhóc tỳ vừa chào đời - Ảnh 4.

Diện mạo bụ bẫm, đáng yêu của con trai em gái ruột Quang Vinh

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/quang-vinh-tau-sieu-xe-mung-sinh-nhat-con-trai-cung-lo-luon-danh-tinh-cua-nhoc-ty-vua-chao-doi-20220323102804472.chn