Khán giả tá hỏa khi nhìn những hình ảnh mới của quý ông đình đám này.

Jang Dong Gun là một trong những tài tử nức tiếng màn ảnh Hàn, được mệnh danh là "quý ông hoàn hảo" của Kbiz. Hình tượng của anh ảnh hưởng ít nhiều khi năm 2020, anh bất ngờ vướng bê bối "săn" gái trẻ, tổ ấm gia đình thậm chí còn đứng trước nguy cơ tan vỡ, nhưng sau cùng bà xã Go So Young đã chọn tha thứ chồng. Sau bê bối chấn động, Jang Dong Gun biệt tăm khỏi màn ảnh suốt 2 năm, không nhận dự án mới cũng ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Sau 2 năm vắng bóng, mới đây Jang Dong Gun bất ngờ xuất hiện trở lại ở phim tài liệu Back To The Books của TV Chosun. Những hình ảnh của anh ở thời điểm hiện tại lập tức gây sốt cõi mạng. Khán giả phải giật mình vì quý ông hoàn hảo một thời nay lại trông hốc hác và già đi khá nhiều, đã thế anh còn để tóc dài rẽ ngôi và ăn mặc khá xuề xòa. Dĩ nhiên ở độ tuổi 50, vẻ ngoài như vậy không có gì phải chê bai nhưng khán giả vẫn sốc bởi so với hình ảnh ở bộ phim gần nhất cách đây 3 năm, Jang Dong Gun dường như xuống sắc quá nhanh.

Quý ông hoàn hảo nhất Kbiz xuống sắc thảm hại sau 2 năm từ bê bối săn gái: Còn đâu nam thần màn ảnh một thời? - Ảnh 3.

Tạo hình 3 năm trước ở Arthdal Chronicles, dù Jang Dong Gun để râu và tóc dài nhưng vẫn vô cùng phong độ

Quý ông hoàn hảo nhất Kbiz xuống sắc thảm hại sau 2 năm từ bê bối săn gái: Còn đâu nam thần màn ảnh một thời? - Ảnh 4.

Hiện tại thì gương mặt có phần hốc hác...

Quý ông hoàn hảo nhất Kbiz xuống sắc thảm hại sau 2 năm từ bê bối săn gái: Còn đâu nam thần màn ảnh một thời? - Ảnh 5.

Mái tóc cũng không phù hợp với gương mặt

Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng với vẻ bề ngoài của Jang Dong Gun ở thời điểm hiện tại. Có lẽ 2 năm vừa qua, vì hạn chế xuất hiện nên anh đã quên việc chăm chút cho ngoại hình của mình. Hơn nữa Back To The Books chỉ là một bộ phim tài liệu, nhà sản xuất không hề đưa ra những đòi hỏi quá cao dành cho Jang Dong Gun về mặt ngoại hình. Để có thể gặp lại "quý ông hoàn hảo" một thời có lẽ khán giả nên chờ tới Arthdal Chronicles: Season 2, dự kiến sẽ ghi hình và ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/quy-ong-hoan-hao-nhat-kbiz-xuong-sac-tham-hai-sau-2-nam-tu-be-boi-san-gai-con-dau-nam-than-man-anh-mot-thoi-20220323170025685.chn