Nhiều người cho rằng yêu qua mạng thì phải cẩn thận và xác định phải chấp nhận rủi ro khi người yêu gặp ngoài đời thực không như trên thế giới ảo.

Mới đây, một chuyện tình online đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng TQ vì tính chất hài hước của câu chuyện.

Một anh chàng sống tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã đăng tải câu chuyện của mình và cho biết đã quen một cô gái thông qua phần mềm hẹn hò trực tuyến.

Theo lời của nhân vật chính, anh đã phải lòng cô gái xinh đẹp ngay từ những giây phút đầu tiên sau khi hai người match trúng nhau. Càng nói chuyện, anh chàng lại càng say đắm bởi tính cách hiểu chuyện và biết điều của cô.

Quyết tâm gặp bạn gái trên mạng sau nhiều lần hẹn đi chơi nhưng bị từ chối, chàng trai shock nặng khi chân tướng người trong mộng lộ diện - Ảnh 1.

Hình ảnh "bạn gái" được quay trên video

Tuy nhiên, điều làm chàng trai cảm thấy lạ là dù rất hợp nhau nhưng cô gái luôn kiếm cớ từ chối mỗi khi anh ngỏ lời mời đi chơi.

Chính vì vậy, chàng trai đã quyết định đặt đồ ăn và nhờ shipper kiểm tra xem bạn gái trên mạng bằng cách quay lại video và gửi cho anh ta.

Hóa ra người trong mộng bấy lâu nay của chàng trai là một bà cô trung niên khoảng tầm 50 tuổi.

Mặc dù tỏ ra hụt hẫng khi biết bạn gái là một bà già, nhưng chàng trai vẫn cho rằng bản thân khá may mắn khi đã hiểu rõ câu chuyện sớm, tránh tình trạng hiểu nhầm trong tương lai.

Nhiều người cho rằng yêu qua mạng thì phải cẩn thận và xác định phải chấp nhận rủi ro khi người yêu gặp ngoài đời thực không như trên thế giới ảo.

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/quyet-tam-gap-ban-gai-tren-mang-sau-nhieu-lan-hen-di-choi-nhung-bi-tu-choi-chang-trai-shock-nang-khi-chan-tuong-nguoi-trong-mong-lo-dien-20220327202558682.chn