Netizen còn cho rằng với số tiền đó, chẳng thà Quỳnh Anh Shyn để dành mua xe hơi còn hơn!

Người có thu nhập 10 triệu/ tháng sẽ có cách tiêu tiền của người một tháng kiếm được 10 triệu; mà người mỗi tháng "cày" được hơn 100 "củ" cũng sẽ có cách chi tiêu rất riêng. Cũng vì lẽ này mà với những KOL có thu nhập tốt như Quỳnh Anh Shyn, việc cô vung tay để mua gần trăm triệu bạc tiền áo quần là chuyện thường ở huyện!

Trong đoạn clip vừa đăng lên TikTok, nàng "It Girl" Hà thành chia sẻ những món đồ cô mua cách đây không lâu. Với hàng loạt item từ các thương hiệu streetwear lạ tai, Quỳnh Anh Shyn tiêu tốn gần 100 triệu đồng.

Với 100 triệu đồng, Quỳnh Anh Shyn mua gì?

Rất nhiều item mang phong cách hoài cổ, trẻ trung, độc dị. Món đồ rẻ nhất của cô có giá gần 3 triệu đồng, và item đắt nhất có giá hơn 30 triệu đồng

Như thường lệ, vlog của Quỳnh Anh Shyn luôn nhận được hàng loạt ý kiến trái ngược, thậm chí cả những tranh cãi "ỏm củ tỏi". Netizen cho rằng với số tiền trên, Quỳnh Anh Shyn hoàn toàn có thể mua được những thứ thiết thực hơn, chẳng hạn như... xe máy.

Ngoài ra, mắt thẩm mỹ của cô nàng cũng là mục tiêu để dân mạng "ngắm bắn". "Em chả thấy đẹp gì cả?", "Đẹp chỗ nào?", "Đến chỗ đẹp chưa?",... là những bình luận mỉa mai dành cho vlog trên.

Tranh cãi từ cư dân mạng:

- "Nếu các bạn thu nhập 1tỷ đồng /tháng thì mua đồ 100 triệu đồng /lần nó quá bình thường luôn".

- "Quá phí! Không đáng tiền".

- "Đẹp chỗ nào?".

- "100 triệu đồng à? Mình mơ cũng không bao giờ có. Còn đây người ta dư tiền mua cái đâu".

- "Không lẽ là người nổi tiếng mà phải mặc cái áo 100k hả? Chê người ta mua đồ phí chi vậy? Tiền của ai ??!".

- "Mình thích đồ 100k hơn . Sao tiền nhiều mà thấy không đẹp nhỉ? Chắc không hợp gu với mình".

Quỳnh Anh Shyn tốn gần 100 củ mua quần áo, netizen bảo là: Em chả thấy cái nào đẹp cả! - Ảnh 5.

Với mức thu nhập rất "okela", việc Quỳnh Anh Shyn mua đồ bằng chính đồng tiền do mình kiếm được là điều hiển nhiên

Với vị thế của một fashionista nổi trội ở Việt Nam, chẳng phải việc khiến netizen tranh cãi về gu thời trang của mình là thành công của Quỳnh Anh Shyn sao?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/quynh-anh-shyn-ton-gan-100-cu-mua-quan-ao-netizen-bao-la-em-cha-thay-cai-nao-dep-ca-20220311174532235.chn