Món ngâm tương này của Quỳnh Trần JP khiến dân mạng ai nấy đều ngỡ ngàng.

Tới thời điểm hiện tại, Quỳnh Trần JP vẫn ở Việt Nam và liên tục tung những video mukbang với mẹ ruột của mình thay vì là bé Sa. Thoạt đầu, nhiều người còn tự cho rằng về Việt Nam thì Quỳnh Trần sẽ nghỉ ngơi, tạm ngưng tung clip, tuy nhiên, trên thực tế là content của cô không ít đi, thậm chí nó còn có nhiều thứ để làm hơn so với khi ở Nhật.

Trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần đã khiến cư dân mạng ai nấy đều ngỡ ngàng khi ăn 1 món ngâm tương khác hẳn bản gốc. Vài netizen không khỏi lo lắng cho cái "bao tử" của Quỳnh Trần JP sau khi thưởng thức món này.

Quỳnh Trần JP gây sốc khi ăn cua Cà Mau ngâm tương kiểu Hàn Quốc, chủ shop sợ bom hàng nên ép cô làm 1 việc! - Ảnh 1.

Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP

Món cua ngâm tương nổi tiếng này ở Hàn đa số đều dùng ghẹ biển, tuy nhiên, có lẽ đây không phải là mùa đánh bắt loại hải sản này nên Quỳnh Trần JP đã thay thế nó bằng cách mukbang... cua Cà Mau. Cách chế biến tương tự, chỉ thay ghẹ biển bằng cua Cà Mau cực kì đắt đỏ đó thôi. Mặc dù vậy, theo như lời nhận xét của 2 mẹ con là ăn vào rất ngon, vị thịt cua thơm ngọt và chẳng hề tanh chút nào.

Sau đó, Quỳnh Trần JP còn kể lại tình huống éo le rằng đây không phải là món cô tự làm mà phải đặt trên mạng. Tổng đơn hàng có giá trị lên đến 5 triệu VNĐ. Tuy nhiên, Quỳnh Trần cho biết phía shop yêu cầu cô phải chuyển khoản 100% thì mới giao. Quỳnh Trần không hiểu có phải ở Việt Nam mọi người bị bom hàng nên sợ quá hay không. Tuy nhiên, cô cũng bị lo lắng "ngược" vì đơn giá trị cao, lần mua này đơn cũng lên tới 5 triệu nên cô đề nghị cọc trước 1 triệu, phía shop mới đồng ý giao hàng.

May mắn cho Quỳnh Trần JP là đồ trên mạng và ship về y như thật

Cô dành lời khen cho món cua ngâm tương Cà Mau

Được biết, cua ngâm tương (hay còn gọi là cua ướp) là món truyền thống nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc. Món này thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim như Vì Sao Đưa Anh Tới, Thực Thần, Thư Kí Kim Sao Thế...

Món cua ngâm tương nổi tiếng trên phim

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/quynh-tran-jp-gay-soc-khi-an-cua-ca-mau-ngam-tuong-kieu-han-quoc-chu-shop-so-bom-hang-nen-ep-co-lam-1-viec-20220307204507955.chn