Tập 3 A Business Proposal có sự tăng trưởng đáng kể về rating.

Vào ngày 7/3, tập 3 của A Business Proposal lên sóng sau 1 tuần phim gây bão mạng xã hội. Vốn không phải một tác phẩm được nhà đài truyền thông mạnh mẽ, ai ngờ sau 2 tập đầu, phim lại tạo được tiếng vang cực lớn và ở thời điểm hiện tại, phim vừa thiết lập một kỷ lục mới về tỷ suất người xem. Theo Nielsen Korea, bộ phim đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 8,1%, thời điểm cao nhất còn lên tới 10,3%. Con số này đánh dấu mức tăng vọt 1,6% so với con số 6,5% của họ cho tập 2. Với thành tích này có lẽ không lâu nữa rating trung bình của A Business Proposal sẽ lên tới đầu 2, một con số đáng ngưỡng mộ với phim đầu tuần.

Lên sóng cùng thời điểm với A Business Proposal, phim mới về quân đội của tvN - Military Prosecutor Doberman đã đạt được tỷ suất người xem trung bình là 7,7%, nhích nhẹ so với con số 7,009% của tuần trước.

Tham gia cuộc đua xếp hạng phim truyền hình từ thứ Hai đến thứ Ba là Crazy Love của đài KBS 2TV, bộ phim mới công chiếu vào ngày 7/3 kém xa Moonshine của Hyeri, đạt tỷ suất người xem trung bình là 3,4%. Trước đó, tỷ suất người xem cao nhất mà Moonshine đạt được trong tập đầu tiên là 7,5%, đáng tiếc là bộ phim không duy trì được phong độ tới hồi kết.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rating-a-business-proposal-tang-chong-mat-bo-xa-loat-doi-thu-trong-tran-chien-rating-phim-han-dau-tuan-20220308104226518.chn