Nhà đẹp, nhà sang sẵn rồi không có nghĩa là các rich kid không có nhu cầu cải tạo lại không gian sống đâu nhé.

Dù đang ở nhà riêng hay đi ở trọ, không khó để nhận thấy ngày càng có nhiều người chịu khó thay đổi, cải tạo không gian sống sao cho vừa ý nhất. Bởi lẽ với họ, đó không đơn thuần chỉ là nơi để ngủ tạm sau một ngày học tập/ làm việc mệt mỏi mà còn là chốn chill, nơi tái tạo năng lượng tích cực và nghỉ ngơi, thư giãn.

Cùng quan điểm như vậy không phải ai khác mà chính là Nguyễn Ngọc Xuân (hay còn gọi là Eugenie) - gái xinh RMIT từng gây bão cộng đồng mạng hồi 2020 với câu chuyện ngày tập làm giám đốc, tối đi học. Nhiều người cho rằng rich kid thì nơi ở hẳn sang chảnh, xịn xò lắm rồi, có gì đâu để cải tạo nhưng Ngọc Xuân lại không nghĩ vậy. 

Rich kid học trường quý tộc RMIT lăn xả tự sửa phòng ngủ thấm nước thành chốn cực chill với giá chỉ 30 triệu - Ảnh 1.

Ngọc Xuân từng theo học "trường quý tộc" RMIT

"Tui nung nấu ý định sửa phòng từ những ngày đầu giãn cách, tại vì lúc đó ở nhà nhiều mới để ý phòng mình vị trí đẹp quá mà trước giờ chưa được tận dụng. Với cả nhà ba mẹ tui xây lâu lắm rồi nên bị cũ và thấm nước, mà chỗ bị nặng nhất lại là phòng của đứa nghèo nhất - chính tui. Mấy món đồ nội thất và decor cũ cũng là theo style ba mẹ mà tui thì điệu hơn, cho nên là... Hihi", Ngọc Xuân viết.

Nghĩ là làm, cô nàng đã bắt tay vào F5 lại phòng ngủ của mình và sau đó là tung toàn bộ quá trình lên story cho mọi người cùng biết. Trước khi tiến hành sửa sang chính thức, nàng rich kid thậm chí còn tải cả app chuyên về thiết kế phòng ốc để... nghịch và lên sẵn ý tưởng. Về phần quy trình cải tạo, Ngọc Xuân đã thay sàn, sơn lại tường, đổi rèm và quan trọng nhất là thay cả chiếc giường kingsize trong truyền thuyết bằng một chiếc nhỏ hơn để tiết kiệm vị trí.

Rich kid học trường quý tộc RMIT lăn xả tự sửa phòng ngủ thấm nước thành chốn cực chill với giá chỉ 30 triệu - Ảnh 2.

Quá háo hức với việc F5 căn phòng, Ngọc Xuân thậm chí còn tải app chuyên môn về mày mò trước đó mấy tháng trời

Rich kid học trường quý tộc RMIT lăn xả tự sửa phòng ngủ thấm nước thành chốn cực chill với giá chỉ 30 triệu - Ảnh 3.

Sau cùng, cô nàng đã tiến hành lắp sàn nhựa giả gỗ, thay rèm...

Và sơn lại tường, thậm chí còn xin 1 chân phụ việc như thế này

Trong quá trình này, cũng có một vài rắc rối xảy ra chẳng hạn như Ngọc Xuân chọn nhầm màu rèm và sàn không hợp nhau, thợ sửa thì chọn nhầm loại sơn... Nhưng cuối cùng thì tổng thể vẫn rất okela. Theo chia sẻ trước đó của nàng rich kid thì 80% việc cải tạo do thợ phụ trách và cô nàng thì "đóng góp" 20%. Tổng chi phí cho màn cải tạo này là 30 triệu đồng. 

Và giờ đây thì căn phòng biến thành nơi "sống ảo" xịn xò của nàng rich kid rồi, chứ chẳng cần đi đâu xa hết. Không tin thì nhìn đi!

Một góc phòng của Ngọc Xuân trước và sau khi cải tạo

Rich kid học trường quý tộc RMIT lăn xả tự sửa phòng ngủ thấm nước thành chốn cực chill với giá chỉ 30 triệu - Ảnh 6.

Chỉ với 30 triệu, Ngọc Xuân đã "khoác áo mới" cho căn phòng ngủ của mình

Rich kid học trường quý tộc RMIT lăn xả tự sửa phòng ngủ thấm nước thành chốn cực chill với giá chỉ 30 triệu - Ảnh 7.

Đến giường cũng thành địa điểm lên hình rõ xịn luôn rồi nè!

Cô nàng để tâm chăm chút đến từng góc dù là nhỏ nhất

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rich-kid-hoc-truong-quy-toc-rmit-tu-tay-cai-tao-phong-ngu-tham-nuoc-thanh-chon-song-ao-dep-nhu-mo-20220302091423478.chn