Sau khi sát hại nạn nhân, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) rồi kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Tối 27/3, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường Nam Bình cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T., 30 tuổi (quê ở Tam Điệp, Ninh Bình).

Nghi phạm là Phạm Văn Dũng (SN 1985, phường Nam Bình, TP Ninh Bình).

Theo điều tra của công an tỉnh Ninh Bình, thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng (đã có vợ) có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị Nguyễn Thị T. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Rợn tóc gáy thủ đoạn kẻ sát hại nhân tình rồi phân xác ở Ninh Bình - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại vụ việc

Sáng ngày 23/3, chị T. đến nhà chị Phạm Thị Tuyết (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã giữ chị T. ở lại nhà không cho đi (chỉ có Dũng và chị T. ở tại nhà).

Khoảng 18h45' cùng ngày, cả 2 lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi nạn nhân nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị T. đến sáng ngày hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Đến trưa ngày 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 02 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) sau đó kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng về nhà chị Tuyết (ở cùng nhà) phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe mô tô của T. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên đã đến cơ quan Công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

https://kenh14.vn/ron-nguoi-voi-toan-bo-qua-trinh-sat-hai-phan-xac-nhan-tinh-cua-ga-dan-ong-o-ninh-binh-20220327222613369.chn