Xem chị em Hollywood đánh ghen mà thót tim quá, ai tư tưởng ngoại tình thì rén ngay phải biết!

Đúng là chẳng có gì đáng sợ bằng cái giận của một người phụ nữ. Nhất là khi gặp muộn phiền tình cảm, phái đẹp chỉ cần bị phản bội bởi người mình yêu thôi là đã đủ để bật máu ghen. Và để kịch tính hóa câu chuyện trả thù người tình bội bạc thì Hollywood đã cho thấy rất nhiều cách đánh ghen khác nhau, với mức độ nặng - nhẹ biến hóa khôn lường tùy theo tính cách. Dưới đây là 3 ví dụ tiêu biểu của “Hoạn Thư” Hollywood, xem mà phát sợ hội chị em luôn nhé!

Cô vợ Gone Girl biến chồng thành nghi phạm hình sự, tự gây tội ác kinh hoàng xong bắt kẻ bội tình nhận hết

Từ khi phát hiện ra mối tình lén lút giữa chồng và nhân tình kém tuổi, cô vợ Amy bèn lên kế hoạch trả thù hoàn hảo với rất nhiều cú twist gay cấn. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Amy tạo hiện trường giả trong nhà rồi giả vờ mất tích. Vì vậy, người chồng Nick Dunne bỗng dưng trở thành kẻ tình nghi hại vợ, do tất cả bằng chứng Amy để lại đều thêu dệt thành một vụ án mạng giấu xác.

Dưới áp lực cảnh sát tra khảo và sự “ném đá” điên cuồng của dư luận, Nick Dunne bắt đầu sụp đổ và dần nhận ra bí mật về người vợ ghê gớm. Tổ ấm gia đình bấy lâu nay của anh đứng bên bờ vực thẳm. Và chẳng bao lâu sau, mọi sự thật đáng sợ đều bị bẻ cong.

Nữ chính Amy có một câu thoại đắt giá: “Những cô gái ngầu không bao giờ tức giận; họ chỉ mỉm cười với vẻ yêu chiều, kính trọng và để người đàn ông của mình làm bất cứ điều gì họ muốn. Cứ tiếp tục phản bội đi, đồ khốn nạn, tôi không phiền đâu.”

The First Wives Club là cú bắt tay giữa những người vợ cả, đồng tâm hợp lực “phá game” như này thì đố ông chồng nào léng phéng

Trong bộ phim kinh điển này, 3 người phụ nữ U40 - Elise, Brenda và Annie đã cùng rơi vào tình huống phẫn nộ khi có chồng ngoại tình lén lút. Đã vậy, hội “tiểu tam” kia còn trẻ đẹp vô cùng, trở thành “cái gai” ngứa mắt.

Thế nhưng, thay vì đau khổ thì 3 nữ chính quyết tâm biến nỗi buồn thành cuộc trả thù thú vị. Họ vừa hợp tác bắt thóp từng ông chồng, vừa tranh thủ thời gian hàn huyên, tâm sự. Cuối cùng phát hiện ra rằng: chỉ có tình yêu bản thân mình mới đem lại sức mạnh tuyệt vời nhất.

Câu lạc bộ “Những người vợ cả” đã trở thành biểu tượng đánh ghen lừng danh Hollywood

Mẹo đánh ghen nhân từ nhất là đây, The Other Woman khuyên “tiểu tam” về đội “chính thất”

Phim hài The Other Woman vốn có ý tưởng ban đầu dựa trên The First Wives Club. Nhưng thay vì 3 lần đánh ghen của 3 bà vợ thì phim xoay quanh bộ 3 “vợ - người tình - bạn gái”. Xuyên suốt The Other Woman, cô vợ Kate đã chung tay trị chồng cùng 2 “tiểu tam” xinh đẹp. Vậy mới thấy, chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau. Biết đâu rủ “người thứ 3” về chung đội mới là cách đánh ghen nhân văn nhất, cốt để lại bài học kinh hoàng cho người đàn ông bạc bẽo.

The Other Woman từng là một thành công phòng vé, cho thấy cách đánh ghen độc nhất vô nhị của người phụ nữ IQ cao

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rung-minh-3-kieu-danh-ghen-soc-oc-nhat-hollywood-vo-do-toi-giet-nguoi-cho-chong-van-chua-tham-doc-bang-ru-tieu-tam-ket-ban-20220323154450611.chn