Cúc Tịnh Y đi nước này sai quá sai, lại "tiền mất tật mang" nữa.

Hiện tại Cúc Tịnh Y đang tham gia dự án phim mới Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 - một trong những dự án cổ trang đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ. Khác với Mộ Nam Chi hay Hoa Nhung, Cúc Tịnh Y gần như không còn là tâm điểm và có thể "được voi đòi tiên" đối với ekip Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Tuy nhiên, "mỹ nhân 4000 năm có một" đã sử dụng chiêu đòn marketing để thu hút sự chú ý cho bản thân. Tiếc rằng, quyết định lần này là một sai lầm!

Sai lầm của Cúc Tịnh Y khiến nhan sắc bị dìm thảm: Mượn chiêu từ đàn chị minh tinh số 1, tốn mớ tiền lại nhận về kết cục vô duyên - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y vừa có phi vụ đầu tư quá... thảm họa, ảnh hưởng đến nhan sắc bấy lâu nay

Cụ thể gần đây, Cúc Tịnh Y vừa bỏ ra một số tiền không nhỏ để chiêu mộ cho mình đội ngũ marketing khá có tiếng của Cbiz. Đội ngũ này cũng đang đồng hành với một nữ diễn viên hàng đầu, đó là đàn chị Dương Mịch. Những tưởng đây là "cứu cánh" mà Cúc Tịnh Y đang tìm kiếm nhưng không ngờ, chính đoàn đội này lại vừa hại nữ diễn viên thê thảm trong công tác PR hình tượng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.

Sai lầm của Cúc Tịnh Y khiến nhan sắc bị dìm thảm: Mượn chiêu từ đàn chị minh tinh số 1, tốn mớ tiền lại nhận về kết cục vô duyên - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y vung tiền thuê đoàn đội marketing của Dương Mịch

Chẳng hiểu vì lười biếng hay "một chân đạp hai thuyền" mà đoàn đội marketing này lại dùng chính hình ảnh của Dương Mịch để lôi kéo "nhiệt độ" cho Cúc Tịnh Y. Đó chính là lý do mà vì sao gần đây có không ít bài viết chia sẻ lại hình ảnh Dương Mịch lúc đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, sau đó lại móc nối sang phiên bản "sương sa hạt lựu" tranh cãi của Cúc Tịnh Y và việc cô trở thành nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Cả hai hướng, hướng nào cũng thua Dương Mịch cả mới đau...

Ekip của Dương Mịch dùng hình ảnh của cô ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 để PR Cúc Tịnh Y

Sai lầm của Cúc Tịnh Y khiến nhan sắc bị dìm thảm: Mượn chiêu từ đàn chị minh tinh số 1, tốn mớ tiền lại nhận về kết cục vô duyên - Ảnh 5.

Ai ngờ Cúc Tịnh Y dù gắn phụ kiện "leng keng" cũng thua...

Sai lầm của Cúc Tịnh Y khiến nhan sắc bị dìm thảm: Mượn chiêu từ đàn chị minh tinh số 1, tốn mớ tiền lại nhận về kết cục vô duyên - Ảnh 6.

... mà tạo hình mỹ nhân Tiên Kiếm nhẹ nhàng cũng làm không lại

Kết quả Cúc Tịnh Y hoàn toàn bị lu mờ, hình tượng lại chẳng bám sát nguyên tác lẫn hoạt hình nên không được lòng fan. Giờ đây "tiền mất tật mang", Cúc Tịnh Y chỉ đành im lặng quay phim tiếp và trông chờ vào những tạo hình xinh đẹp tiếp theo mà thôi.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chưa xác định thời gian lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sai-lam-cua-cuc-tinh-y-khien-nhan-sac-bi-dim-tham-muon-chieu-tu-dan-chi-minh-tinh-so-1-ton-mo-tien-lai-nhan-ve-ket-cuc-vo-duyen-20220301154809272.chn