Kiểu tóc được nhiều sao Hàn ưa chuộng này còn rất thân thiện nữa nha.

Giả sử một ngày bạn chán tóc dài, nhưng cắt ngắn hẳn thì không đủ can đảm vậy thì phải làm sao đây? Không sao, vẫn còn một kiểu tóc có thể cùng lúc thỏa mãn mong ước muốn làm mới "giao diện" mà vẫn để bạn phải mạo hiểm. Đó chính là tóc lob, sự kết hợp giữa tóc ngắn (tóc bob) và tóc dài (long). Độ hot của kiểu tóc này đã được kiểm chứng bằng loạt sao Hàn đình đám, người là mỹ nhân tường thành, người nổi danh với phong thái sang chảnh.

Tóc lob thường có chiều dài qua vai một chút, nhờ vậy vẫn giữ lại sự nữ tính và còn dễ tạo kiểu. Bạn có thể thoải mái cột như tóc dài chứ không khó chiều như tóc ngắn. Cắt bằng, tỉa đuôi, duỗi thẳng, uốn xoăn... đều đẹp với tóc lob, tùy thuộc vào phong cách bạn chọn. Có thể hôm nay bạn để thẳng tự nhiên, dịu dàng như Mina nhưng ngày mai uốn vểnh đuôi trẻ trung như IU.

Một chút độ phồng ở chân và đuôi tóc sẽ giúp mái tóc bồng bềnh, thu hút hơn. Tóc lob mang đến cảm giác nhẹ nhàng và trưởng thành. Chính vì vậy sẽ hợp với môi trường công sở. Tóc có độ dài vừa phải nên không tốn nhiều thời gian gội, sấy, lại còn tiết kiệm sản phẩm chăm sóc tóc, quá hời còn gì? 

Những mỹ nhân hàng đầu như Son Ye Jin, Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun hay Song Hye Kyo đều có ít nhất một lần thử qua kiểu tóc này. Điều này càng đúng hơn với các mỹ nhân qua "tuổi băm", độ tuổi không còn hợp với những kiểu tóc quá cá tính và trẻ trung. Bên cạnh màu tóc đen truyền thống, đa số sao Hàn sẽ nhuộm tông nâu nhẹ nhàng như nâu cà phê hay nâu hạt dẻ.

Những mỹ nhân thuộc hàng quốc bảo nhan sắc của xứ sở Kim Chi như Lee Young Ae hay Kim Hee Sun cũng không thể bỏ qua kiểu tóc này cơ mà. Vậy nên bạn nhất định phải thử đó!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/sao-han-co-mot-kieu-toc-ma-khong-phai-quoc-bao-nhan-sac-cung-la-my-nhan-nuc-tieng-sanh-dieu-uu-ai-het-muc-20220303222727646.chn