Việc giảm cân quá đà khiến dàn sao Hàn lộ vóc dáng gầy gò đến xót xa.

Các sao Hàn vốn nổi tiếng coi trọng ngoại hình và thời trang. Chính vì vậy, họ cũng vô cùng chú trọng đến việc giảm cân, giữ dáng để có được hình ảnh hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, việc giảm cân quá đà cũng khiến dàn sao lộ vóc dáng gầy gò đến xót xa. Đặc biệt, khi diện những bộ cánh ôm sát hoặc quần short, áo crop top lộ da thịt thì vóc dáng mảnh mai của họ càng hiện rõ.

Khi chụp ảnh, người chụp thường trông mũm mĩm hơn so với bên ngoài, giống như hình ảnh của Jessica dưới đây. Nếu như trong ảnh của cánh phóng viên (trái), vóc dáng của cô trông khá cân đối; thì ở video quay thực tế (phải), nữ idol có vóc dáng mảnh mai, đôi chân gầy hơn rất nhiếu. Chính vì thế, các sao Hàn luôn cố gắng giảm cân để có được hình ảnh đẹp nhất trước phóng viên.

Vẫn biết Lisa gầy nhưng khi cô chụp hình cũng người hâm mộ thì chênh lệch tỷ lệ của cô càng lộ rõ. Đôi chân của cô dường như chỉ bé bằng 1/2 anh chàng đứng bên cạnh; đầu gối mảnh dẻ như sắp gãy.

Joy cũng có vóc dáng vô cùng gầy. Khi diện áo crop top và quần short, vòng eo bé tí xíu và đôi chân mảnh như học sinh của cô càng lộ rõ. Nữ idol từng khiến dân tình lo lắng vì vóc dáng gầy đến xót xa, thiếu sức sống.

Tzuyu cũng sở hữu vóc dáng vô cùng gầy, vòng eo nhỏ tí xíu. Tuy nhiên, nhờ lợi thế cơ thể có đường cong rõ ràng nên cô vẫn tạo cảm giác gợi cảm, năng động.

IU không chỉ sỡ hữu gương mặt với đường nét trẻ con mà vóc dáng mảnh mai, gầy gò của cô cũng tạo cảm giác nhỏ thó như học sinh cấp 2. Diện mẫu váy quây với phần vạt high low, phần xương quai xanh và đôi chân như da bọc xương của cô càng lộ rõ mồn một.

Để có được hình ảnh đẹp nhất khi lên hình, các sao Hàn luôn tuân thủ nghiêm ngặt chế độ tập luyện và ăn uống kiêng khem. Seolhyun nổi tiếng với body nuột nà chuẩn chai coca. Dưới góc chụp vội của camera thường, có thể thấy vòng eo của cô bé tí xíu, như bẻ là gãy.

Dù đi theo style cá tính nhưng Sunmi cũng có vóc dáng mảnh mai theo chuẩn đẹp chung của các idol xứ Hàn. Trong mẫu váy ngắn cũn cỡn, đôi chân bé tí xíu như sắp gãy của cô càng lộ rõ mồn một.

Krystal từng khiến dân tình lo lắng khi diện mẫu váy ngắn lộ đôi chân gầy nhẳng, da bọc xương. Cũng vì giảm cân quá đà nên cô cũng lộ phần đầu gối củ lạc, tạo cảm giác đôi chân xương xẩu, thiếu sức sống.

Ảnh: Sưu tầm