Không chỉ có các anh bộ đội điển trai mà Sao Nhập Ngũ mùa năm nay còn hứa hẹn gây sốt bởi các nữ chiến sĩ xinh đẹp!

Sau sức hút của Mũi trưởng Long, đồng chí Quản Bá Sơn hay "chú Ngạn" Dương Tiến Toàn từng gây "bão" ở Sao Nhập Ngũ mùa trước, cư dân mạng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho những gương mặt quân nhân mới sẽ đồng hành cùng dàn sao trong Sao Nhập Ngũ 2022.

Trên fanpage chương trình, bức hình cô bộ đội với góc nghiêng "ăn tiền" lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng đã nhanh tay xin "in tư" của cô quân nhân xinh đẹp.

Không có nhiều thông tin về quân nhân này, điều duy nhất khán giả nắm được là cô nàng tên Thảo. Trên trang cá nhân, cô gái này thường xuyên chia sẻ những tấm hình giản dị, xinh xắn.

Sao Nhập Ngũ bất ngờ tung hình ảnh một nữ quân nhân xinh đẹp, dân mạng đổ xô xin in tư! - Ảnh 2.

Cô gái được dự đoán sẽ xuất hiện trong quân đoàn cùng dàn sao ghi hình

Được biết, địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Hiện trên mạng xã hội đã rầm rộ nhiều cái tên quân nhân xuất hiện loáng thoáng qua trailer, hứa hẹn khi lên sóng sẽ tạo được sự đón nhận nồng nhiệt như "cơn sốt" Mũi trưởng Long mùa năm ngoái.

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/sao-nhap-ngu-bat-ngo-tung-hinh-anh-mot-nu-quan-nhan-xinh-dep-dan-mang-do-xo-xin-in-tu-20220303145907562.chn