Không chỉ tâm lý với con, sao nữ Vbiz này còn rất quan tâm và chịu chi cho chuyện học hành của con cái.

Trước khi chính thức yêu đương với tình trẻ Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có một cậu con trai riêng với đại gia Đức Huy. Cậu bé tên là Lê Kỳ Anh (hay còn gọi bé Bo), được xem là rich kid nhờ gia tài của bố mẹ.

Mặc dù chưa từng tham gia các hoạt động nghệ thuật, song nhờ sinh ra trong gia đình nổi tiếng nên cuộc sống của bé Bo luôn được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Gần đây, Lệ Quyên đã có những chia sẻ mới nhất về cậu con trai quý tử. Mặc dù đã lên lớp 5 song bé Bo vẫn rất quấn mẹ, thậm chí còn không chịu ngủ phòng riêng nếu có mẹ bên cạnh. Bé Bo từng tâm sự khi nào tròn 18 tuổi và có bạn gái thì mới hết "bám" mẹ.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: "Chàng trộm vía lớn bổng lên mỗi ngày nhưng vẫn nhõng nhẽo và trẻ con lắm. Vẫn chưa chịu ngủ riêng mỗi khi bên mẹ và mặc cả đến cấp 2 con không rúc nách mẹ nữa vì lúc đó con tuổi teen rùi. Để xem có thực hiện không nhé vì hôm trước nghe lỏm nói nhỏ là 18 tuổi con có bạn gái mới hết bám mẹ".

Sao nữ nổi tiếng Vbiz tiết lộ con trai lớp 5 vẫn muốn ngủ chung với mẹ, nghe cách tâm sự mới thấy chiều con cỡ nào - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Lệ Quyên về cậu con trai

Sao nữ nổi tiếng Vbiz tiết lộ con trai lớp 5 vẫn muốn ngủ chung với mẹ, nghe cách tâm sự mới thấy chiều con cỡ nào - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ đăng ảnh hai mẹ con thân thiết bên nhau trong bài đăng mới nhất, đồng thời tiết lộ dù đã 11 tuổi nhưng bé Bo vẫn muốn ngủ chung với mẹ

Nữ ca sĩ Lệ Quyên nổi tiếng là bà mẹ chiều con nhất nhì showbiz. Ngay từ khi còn nhỏ, con trai Lệ Quyên đã được mẹ cho học tại ngôi trường quốc tế, đồng thời mạnh tay sắm cho cậu bé hàng đống đồ hiệu đắt đỏ. Chính vì vậy, chuyện bé Bo có xu hướng quấn lấy mẹ từ khi còn nhỏ cũng là điều dễ hiểu.

Được biết, hiện tại cậu bé đang theo học tại ngôi trường quốc tế ở Sài Gòn, với mức học phí dao động từ 300-500 triệu đồng. Muốn theo học tại ngôi trường này, ngoài học phí ban đầu, phụ huynh sẽ phải đóng chi phí ghi danh lên tới 25 triệu đồng/học sinh.

Sẽ không quá khi gọi bé Bo là "hoàng tử bé" khi cậu đang sống trong khu biệt thư lộng lẫy của mẹ, thường xuyên check-in ở những địa điểm sang chảnh, đi du lịch bằng máy bay ở khoang thương gia.

Cậu nhóc còn có biệt danh là "thanh niên LV" do thói quen sử dụng toàn hàng hiệu. Mặc dù đã ly hôn nhưng cả Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết để cùng chăm sóc cậu con trai quý tử.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-noi-tieng-vbiz-tiet-lo-con-trai-lop-5-van-muon-ngu-chung-voi-me-nghe-cach-tam-su-moi-thay-chieu-con-co-nao-2022032217193097.chn