Vì tin đồn hẹn hò này mà 3 fandom Dương Dương, Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba "mất ăn mất ngủ".

Ngày 11/2, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước 1 tin đồn cực hot cho biết Triệu Lộ Tư bị bắt gặp đi khách sạn với Dương Dương, đôi bên đã ra mắt gia đình. Tin đồn này lập tức gây bão MXH bởi trước đó, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là đang hẹn hò với nhau, lộ 1001 "hint" siêu tình tứ. Nhiều người cho rằng, cô nàng "Mỹ nhân trà xanh" đã "đá bay" đàn chị khỏi loạt tin tức tình ái.

Vậy nhưng tới chiều ngày hôm nay (7/3), sau gần 1 tháng vướng vào scandal tình cảm với Dương Dương, phía Triệu Lệ Tư mới chính thức đưa ra phản hồi. Trên tài khoản "Thanh minh và Bác bỏ tin đồn của Triệu Lộ Tư", 1 bài viết với 2 chữ vỏn vẹn: "Độc thân" đã đập tan mọi tin đồn tình ái mà cô nàng bị đồn thổi trong thời gian qua.

Động thái này đã chấm dứt mọi tin đồn tình ái râm ran suốt khoảng thời gian qua. Dù rằng được nhận xét vô cùng xứng đôi khi đứng bên nhau song Triệu Lộ Tư không nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ, lý do là bởi cô nàng bị tố giở chiêu trò "ké fame", tự mình kéo Dương Dương vào drama tình ái khiến nhiều fan bức xúc.

Cho tới thời điểm hiện tại, Dương Dương vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào về tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên họ Triệu. Từ trước đến nay, anh vẫn luôn giữ im lặng dù bị fan soi 7749 nghi vấn tình cảm với các sao nữ khác.

Triệu Lộ Tư cố tình trang trí bánh kem bằng hình cừu trắng, thỏ trắng - 2 hình ảnh gắn liền với Dương Dương, sau đó đăng bức ảnh này vào đúng dịp sinh nhật của mỹ nam đình đám

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/sau-1-thang-trieu-lo-tu-cuoi-cung-da-chiu-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-duong-duong-da-bay-dich-le-nhiet-ba-20220307151015966.chn