Hoa hậu Thuỳ Tiên và Á hậu 1 đã có màn hội ngộ sau 4 tháng đăng quang.

Đã 4 tháng kể từ ngày Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, người đẹp 9X hiện đang bận rộn với lịch trình công việc trong thời gian đương nhiệm. Được biết, Hoa hậu Thuỳ Tiên đang có mặt Ecuador, đây cũng chính là quê hương của Á hậu 1 Andrea Aguilera. Từng bị nhận xét là có phần lép vế hơn so với người đẹp La tinh về chiều cao lẫn nhan sắc khi đứng cạnh, thế nhưng hôm nay Thuỳ Tiên đã khiến fan sắc đẹp Việt được dịp phổng mũi khi đọ sắc.

Cụ thể, trang chủ Miss Grand International vừa đăng tải loạt ảnh cả hai nàng hậu. Có thể thấy, dù bị Á hậu 1 giật spotlight vì chiều cao nổi bật hơn nhưng Hoa hậu Thuỳ Tiên lại gây ấn tượng khi sở hữu visual xinh đẹp, thần thái "beauty queen". Trong khi đó, người đẹp sinh năm 2001 lại trông già dặn hơn vì cách make up và lỗi trang phục. Ngày càng thăng hạng về nhan sắc, Thuỳ Tiên chứng minh bản thân xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021!

Sau 4 tháng đăng quang mới thấy Thuỳ Tiên bị giật spotlight vì thua Á hậu 1 điểm chí mạng này! - Ảnh 2.

Hoa hậu Thuỳ Tiên với visual xinh đẹp cùng trang phục cool, ngầu "chặt đẹp" Á hậu 1. Thế nhưng Tân Miss Grand lại thấp hơn Á hậu 1 trong cùng 1 khung hình

Sau 4 tháng đăng quang mới thấy Thuỳ Tiên bị giật spotlight vì thua Á hậu 1 điểm chí mạng này! - Ảnh 3.

Mặc dù thua Á hậu 1 tận 10cm chiều cao nhưng Thuỳ Tiên lại có thần thái "chặt chém" hơn

Sau 4 tháng đăng quang mới thấy Thuỳ Tiên bị giật spotlight vì thua Á hậu 1 điểm chí mạng này! - Ảnh 4.

Người đẹp 9X vẫn áp dụng công thức "cut-out" táo bạo khoe vai trần gợi cảm cùng vòng eo thon gọn

Sau 4 tháng đăng quang mới thấy Thuỳ Tiên bị giật spotlight vì thua Á hậu 1 điểm chí mạng này! - Ảnh 6.

Trước khi đăng quang, Á hậu 1 từng được nhận xét là có nhan sắc cùng vóc dáng nhỉnh hơn Thuỳ Tiên. Mỹ nhân La tinh sinh năm 2001, cao 1m80, sở hữu số đo ba vòng 89 - 61 - 97.

Sau 4 tháng đăng quang mới thấy Thuỳ Tiên bị giật spotlight vì thua Á hậu 1 điểm chí mạng này! - Ảnh 7.

Hoa hậu Thuỳ Tiên bên cạnh 4 Á hậu khi đăng quang vào tháng 12/2021

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/sau-4-thang-dang-quang-moi-thay-thuy-tien-thua-a-hau-1-diem-chi-mang-nhung-co-bi-giat-spotlight-20220326113321497.chn