Điều này thể hiện ở status mới mà bạn trai tin đồn của Chi Pu chia sẻ.

Dù cả 2 bên đã ngầm phủ nhận nhưng tin đồn hẹn hò của Chi Pu và cậu cả tập đoàn nghìn tỷ - Nguyễn Hoàng Việt vẫn khiến dân tình tò mò. Bởi lẽ gái xinh ngày càng thân thiết với gia đình thiếu gia, xuất hiện trong những bữa tiệc sang chảnh ở nhà bạn trai tin đồn.

Sau loạt ảnh chụp cùng Chi Pu, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ ngấm ngầm tiết lộ tình trạng yêu đương - Ảnh 2.

Những lần Chi Pu và Hoàng Việt chung khung hình khiến dân tình tin tưởng vào tin đồn hẹn hò

Tuy nhiên mới đây, Hoàng Việt lại một lần nữa úp mở tình trạng yêu đương của mình. Theo đó, thiếu gia 27 tuổi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn thân và viết: "Khổ thân bạn, đẹp trai mà còn học giỏi nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi không ai hốt. Ước gì được khổ như bạn".

Với những gì Hoàng Việt chia sẻ, nhiều người nhanh chóng cho rằng thiếu gia đang ghen tị với khoản đẹp trai và học giỏi với bạn thân. Nhưng bên cạnh đó, cũng có thể hiểu Hoàng Việt đang muốn chưa có bồ, điều này đồng nghĩa với việc "cậu cả" tập đoàn nghìn tỷ đã có bạn gái rồi.

Sau loạt ảnh chụp cùng Chi Pu, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ ngấm ngầm tiết lộ tình trạng yêu đương - Ảnh 3.

"Đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn cũng tương tác phía dưới bài đăng của thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ

Trước đó, ngoài ý kiến từ phía nam - nữ chính, bà nội thiếu gia cũng đích thân phủ nhận mối quan hệ của cháu trai và Chi Pu, cho biết họ chỉ là hàng xóm. Bà nội Hoàng Việt còn đưa ra giới hạn cản trở việc hẹn hò là vì Chi Pu hơn cháu trai 2 tuổi.

Sau loạt ảnh chụp cùng Chi Pu, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ ngấm ngầm tiết lộ tình trạng yêu đương - Ảnh 4.

Chi Pu và Hoàng Việt đang là hàng xóm ở 1 khu chung cư cao cấp mà tập đoàn nhà Hoàng Việt là chủ đầu tư

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sau-khi-ba-noi-phu-nhan-moi-quan-he-voi-chi-pu-thieu-gia-tap-doan-nghin-ty-an-y-tiet-lo-tinh-trang-hen-ho-hien-tai-20220327140852578.chn