Nhiều siêu phẩm có sẵn link mua cho chị em tiện “tag” nửa kia trước thềm 8/3 đây.

Nếu như năm ngoái chị em “phát sốt” trước bó hoa chân gà, bó hoa “thực phẩm thiết yếu” thì năm nay, thị trường hoa 8/3 lại tiếp tục xuất hiện hàng loạt siêu phẩm hay ho khiến chị em “ố á” vì quá sáng tạo.

1. Bó hoa gừng sả dành cho “F0”

Siêu phẩm bó hoa gừng sả này xứng đáng nhận điểm 10 về độ “bắt trend”. Thời buổi tỉ lệ F0 tăng cao, một món quà vừa ý nghĩa lại thiết thực như thế này ắt sẽ dễ ghi điểm với hội chị em lắm. Nàng nào F0 có thể “unbox” quà để làm một nồi xông, nàng nào thuộc hội “bất tử” có thể mạnh dạn mua thêm cân ốc về làm món ốc hấp gừng sả, tiện lợi quá đi mất!

Ngoài ra, bó hoa còn đính thêm quất (tắc), dầu gió và 1 bông hoa hồng, đa dạng và vẫn trọn điểm thẩm mỹ!

2. Bó hoa thịt bò Wagyu

Con đường nhanh nhất dẫn đến trái tim là đi qua dạ dày, 8/3 này các anh cứ tặng bó hoa thịt bò Wagyu đậm đặc chất lượng này là đảm bảo chị em nào cũng "đổ rạp". Được biết, đây là sản phẩm của 1 đơn vị nhập khẩu thịt ngoại, làm từ hơn 400g thịt bò Wagyu thái mỏng, khéo léo xếp thành hình cánh hoa hồng vô cùng đẹp mắt.

Siêu phẩm bó hoa “F0”, bó hoa vàng miếng và loạt quà 8/3 thú vị khiến chị em “phát cuồng” - Ảnh 3.

Cận cảnh "bông hoa 8/3" đặc biệt có giá 850K

Siêu phẩm bó hoa “F0”, bó hoa vàng miếng và loạt quà 8/3 thú vị khiến chị em “phát cuồng” - Ảnh 4.

"Hoa" được đặt trong lồng kính nên càng thêm phần "sang chảnh", chị em nhìn thấy đảm bảo thích mê tơi

Chị em nhận quà xong có thể chế biến và thưởng thức ngay món bò Wagyu thơm ngon trứ danh. Với chị em thích đồ ăn kiểu Việt Nam, gợi ý các anh mua thêm bó hoa gừng sả ở trên cho hương vị thêm đậm đà.

3. Bó hoa vàng miếng

Bó hoa đang “gây bão” MXH hôm nay là đây chứ đâu, đặc biệt là trong thời điểm giá vàng đang tăng kỷ lục như hiện tại. Bó hoa toát ra “mùi tiền” và khí chất “sang chảnh” này là quà của 1 đại gia ở TP. Cần Thơ dành tặng vợ nhân dịp 8/3.

Siêu phẩm bó hoa “F0”, bó hoa vàng miếng và loạt quà 8/3 thú vị khiến chị em “phát cuồng” - Ảnh 7.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, bó hoa này được đính tới 100 lượng vàng 9999, xung quanh được trang trí bằng hoa bi trắng, bên ngoài bọc giấy gói màu đỏ nhung sang trọng. Trị giá của bó hoa lên tới 7 tỉ đồng (Nguồn: TikTok @minhdien_1905)

Có chị em nào muốn sở hữu bó hoa có giá trị tương đương 1 căn nhà như thế này hay không?

4. Bó hoa ăn được (bó hoa gà khô lá chanh, bó hoa cà phê lon)

Bó hoa ăn được năm nay vẫn “hot hit” lắm chị em ạ, ngoài bó hoa đồ ăn còn xuất hiện cả bó hoa cà phê lon rất lạ mắt.

Có đủ từ gà khô lá chanh, đậu phộng, đồ uống cho tới nguyên liệu pha chế nước chấm, bó hoa này đích thị dành riêng cho hội chị em thích tụ tập ăn uống, đam mê tiệc tùng. Một bó như thế này có giá khoảng 600K)

Chị em nào bận rộn, hay phải thức khuya "chạy deadline" ắt sẽ cần lắm một bó hoa cà phê lon thú vị này, đủ uống cả tháng là cái chắc! Một bó như thế này có giá khoảng 800K.

5. Hoa hồng in chữ 8-3

Tầm này ai còn tặng thiệp in chữ 8-3 nữa, chọn hoa hồng in chữ tặng chị em mới chuẩn trend. Chụp ảnh đăng Facebook đảm bảo “hút like”, bảo sao chị em cực kỳ chuộng. Trước đó, dòng hoa này từng gây sốt thị trường hoa trong dịp 14/2 vừa qua dù giá lên tới 200K/cành.

Siêu phẩm bó hoa “F0”, bó hoa vàng miếng và loạt quà 8/3 thú vị khiến chị em “phát cuồng” - Ảnh 12.

(Ảnh: Flower Box)

6. Hoa hồng gấp từ tờ 2 USD

Thêm 1 bó hoa 8/3 sáng tạo khác đang được hội chị em “xin link” rần rần. Một bông hoa được gấp từ tờ 2 USD có giá lên tới 330K, cao hơn cả hoa in chữ. Ngoài bán lẻ, loại hoa “sang chảnh” này còn được bán theo set 3 - 5 bông với giá từ 990 - 1.800K/set.

Gợi ý 1 số địa chỉ mua bó hoa độc lạ cho chị em tham khảo:

https://afamily.vn/sieu-pham-bo-hoa-f0-bo-hoa-vang-mieng-va-loat-qua-8-3-thu-vi-khien-chi-em-phat-cuong-20220307160042822.chn