Các cặp đôi phụ dưới đây đã chiếm một vị trí không hề nhỏ trong lòng khán giả.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đầu năm 2022 vô cùng nhộn nhịp nhờ sự góp mặt của các bộ phim nổi tiếng như A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở), Forecasting Love And Weather (Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết)… Trong đó, những cặp đôi phụ trong các bộ phim này cũng được quan tâm và yêu mến không thua kém gì cặp nhân vật chính.

1. Yoo Jin, Gi Jun (Forecasting Love And Weather)

Hai nhân vật Yoo Jin và Gi Jun trong Forecasting Love And Weather được thủ vai bởi Yura và Joon Park. Họ đều là những diễn viên với ngoại hình nổi bật - điều đã gây ấn tượng với người xem từ những cảnh phim đầu tiên. Tuy nhiên, nhân vật họ thủ vai thì không được lòng khán giả bởi những phiền toái mà cặp đôi này đã mang lại.

2. Sung Hoon, Young Seo (A Business Proposal)

Cặp đôi Sung Hoon (Kim Min Kyu) và Young Seo (Seol In Ah) trong A Business Proposal cũng được yêu thích không kém gì cặp đôi chính. Cả Sung Hoon và Young Seo đều có ấn tượng đặc biệt về đối phương từ lần chạm mắt đầu tiên. Nhất là Young Seo, cô nàng đã mê mệt Sung Hoon tới mức gọi anh là “định mệnh của đời mình”. Sau khi Young Seo chuyển nhà, cả hai vô tình trở thành hàng xóm. Nhưng trái ngược với Young Seo đang mừng rỡ thì Sung Hoon luôn giữ khoảng cách với cô và nói rằng cả hai không nên quá thân thiết. Điều gì đã khiến Sung Hoon có thái độ xa cách như vậy với Young Seo? Hãy đón chờ các diễn biến tiếp theo của bộ phim A Business Proposal nhé!

3. Yoo Rim, Ji Woong (Twenty Five, Twenty One)

Chuyện tình gà bông đáng yêu của cặp đôi Yoo Rim (Bona) và Ji Woong (Choi Hyun Wook) đã khiến không ít khán giả tủm tỉm cười mỗi khi xem bộ phim Twenty Five, Twenty One. Yoo Rim và Ji Woong đều là những cô cậu học sinh trung học với dáng vẻ trong sáng và thuần khiết. Ji Woong được gọi là "trai đẹp lớp 3" bởi vẻ ngoài nổi bật tại trường học, Yoo Rim thì hiếm khi tới lớp vì cô nàng là một vận động viên đấu kiếm chuyên nghiệp. Ji Woong thích Yoo Rim đã lâu nên mỗi khi có cơ hội gặp cô bạn thì anh chàng này liền nhiệt tình giúp đỡ và nhiệt tình “thả thính”. Yoo Rim có vẻ lạnh lùng trên sân đấu nhưng thực chất vẫn là một cô bạn bẽn lẽn và ngại ngùng mỗi khi trò chuyện thân thiết với Ji Woong.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/so-ke-3-doi-phu-noi-nhat-phim-han-hien-tai-cap-a-business-proposal-dang-yeu-het-nac-doi-dau-the-nao-ma-lam-dan-tinh-phat-dien-20220311171148081.chn