Cư dân mạng khắp nơi đang sốc nặng, không tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến bình luận vô cùng khiếm nhã đến từ 1 cựu thần tượng Đài Loan đối với nhóm đàn em BTS.

Mới đây, thông tin nam diễn viên người Đài Loan Viêm Á Luân - cựu thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải - sử dụng tài khoản cá nhân có dấu tích xanh của chính mình để comment bên dưới 1 bài đăng của TXT đã khiến cõi mạng được một phen dậy sóng.

Cụ thể, một fanpage đã đăng tải thông tin và hình ảnh về nhóm đàn em BTS lên Facebook. Trong bức ảnh, các thành viên lần lượt đứng theo thứ tự từ trái qua phải: Taehyun - Soobin - Huening Kai - Yeonjun - Beomgyu. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu netizen không vô tình phát hiện rằng bên dưới phần bình luận, 1 tài khoản có tên Viêm Á Luân (Aaron Yan) mang dấu tích xanh đã để lại comment: "Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi...".

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 1.

Tài khoản có dấu tích xanh mang tên Viêm Á Luân bình luận: "Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi..."

Ngay lập tức, 1 cư dân mạng tỏ vẻ không thể tin nổi nên hỏi lại: "Anh nhầm nick đúng không?" và nhận được câu trả lời ráo hoảnh: "Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)"

Khi bị 1 netizen khác tiếp tục truy vấn: "Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?", tài khoản có tích xanh của Viêm Á Luân đáp lại: "Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?".

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 2.

"Anh nhầm nick đúng không?" - "Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)"

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 3.

"Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?" - "Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?"

Màn đối đáp tự tin đến vô lý của tài khoản này khiến fan hâm mộ Cbiz lẫn Kbiz đều sốc nặng. Hiện tại, vẫn chưa chứng thực được đây có đúng là Facebook chính chủ của Viêm Á Luân hay không. Nhưng dù là ai, cư dân mạng đồng tình rằng đây là hành vi quấy rối tình dục trắng trợn, mà đối tượng còn là các nam idol trẻ chỉ vừa đến tuổi trưởng thành (Huening Kai sinh năm 2002, Yeonjun sinh năm 1999).

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 4.

TXT

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 5.

Huening Kai và Yeonjun

Được biết, Viêm Á Luân sinh năm 1985, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Phi Luân Hải từng nổi đình nổi đám khắp Châu Á hơn 10 năm về trước. 

Vào cuối năm 2018, anh công khai thừa nhận bản thân là người đồng tính, cùng lúc đó lại còn dính phốt "bắt cá 3 tay", khiến hình ảnh bị vấy bẩn nghiêm trọng. Nếu tranh cãi lần này về Viêm Á Luân là sự thật, đây quả là "giọt nước làm tràn ly", không ai có thể bào chữa cho hành vi quấy rối công khai như thế từ 1 nghệ sĩ đình đám.

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 6.

Phi Luân Hải bao gồm Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, Viêm Á Luân và Ngô Tôn là bộ tứ nam thần tượng đình đám tại Châu Á một thời

SỐC: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS? - Ảnh 7.

Dù từng thừa nhận đồng tính, phốt lần này mới thực sự là "giọt nước tràn ly" khiến netizen thất vọng tràn trề về Viêm Á Luân

Phản ứng của cư dân mạng:

- Không cần biết xu hướng tính dục của bạn là gì, điều cơ bản nhất là tôn trọng thân thể người khác. Nếu không làm được thì anh xứng đáng mất đi sự tôn trọng.

- Quấy rối tình dục không phải hành vi có thể cổ suý đâu nhé. Nhớ lần trước anh này cũng từng quấy rối một bạn nhóm nào đó mà lúc đấy fan bênh quá nên việc mới chìm hẳn đi.

- Gì mà dục vọng? Đây là quấy rối tình dục công khai cơ mà? Huening Kai vẫn còn bé, chưa đủ tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc đâu.

- Làm ơn là bị hack nick đi, chứ bệnh hoạn thế này thì sao hoạt động tiếp được?

- Biến thái hết chỗ nói. Ngôi sao Châu Á mà hành xử "đi vào lòng đất" quá. TXT ai cũng còn nhỏ tuổi, đều đáng tuổi con cháu của anh cả đấy!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/soc-1-nam-than-cbiz-dinh-dam-cong-khai-binh-luan-muon-coi-quan-thanh-vien-nhom-dan-em-bts-20220312235843027.chn