Không thể tin đây chính là ông hoàng cơ bắp của phim Hàn ngày trẻ.

Ma Dong Seok là một gương mặt quá quen thuộc trên màn ảnh Hàn. Ở độ tuổi ngoài 50, Ma Dong Seok vẫn giữ thân hình vạm vỡ, là diễn viên chuyên thầu những bộ phim hành động đình đám của màn ảnh Hàn. Sở hữu vẻ ngoài lệch chuẩn ở một quốc gia cực kỳ coi trọng nhan sắc, Ma Dong Seok vẫn làm nên những huyền thoại, là ông hoàng phòng vé với loạt tác phẩm đình đám như Train To Busan, The Neighbor, Nameless Gangster, The Unjust,...

Nhìn vóc dáng của Ma Dong Seok lúc này, ít ai ngờ trong quá khứ, anh cũng từng có một thời sở hữu visual đáng mơ ước. Gần đây, bức ảnh năm 20 tuổi của anh được đào lại, cơ bụng sáu múi đáng mơ ước, thân hình rất cân đối cùng gương mặt không thua gì các nam thần thời đó. Nhìn bức hình này, khán giả thậm chí không tin đó chính là Ma Dong Seok quen thuộc trên các bộ phim đình đám.

Sốc ngã ngửa với visual ông hoàng cơ bắp phim Hàn ngày trẻ: Đúng chuẩn nam thần, có thật là một người không đấy? - Ảnh 3.

Ma Dong Seok cũng từng có thời ra dáng nam thần

Đáng tiếc Ma Dong Seok chưa từng mang hình tượng này lên màn ảnh vì thực chất ngay ở bộ phim đầu tay là Heaven's Soldiers, ra mắt vào năm 2005, Ma Dong Seok đã xuất hiện với vẻ ngoài mũm mĩm. Tự hỏi Ma Dong Seok đã "giấu" hình tượng trong mơ của mình ở đâu? Thế nhưng cũng phải thừa nhận, chính nhờ vóc dáng đô con, cơ bắp cuồn cuộn đã làm nên một Ma Dong Seok rất riêng trên màn ảnh, với vị thế ông hoàng phòng vé mà bao người khao khát có được.

Sốc ngã ngửa với visual ông hoàng cơ bắp phim Hàn ngày trẻ: Đúng chuẩn nam thần, có thật là một người không đấy? - Ảnh 4.

Heaven's Soldiers

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-xiu-voi-visual-ong-hoang-co-bap-phim-han-ngay-tre-dung-chuan-nam-than-co-that-la-mot-nguoi-khong-day-20220311160654876.chn