Rất nhiều người truyền tai nhau các câu chuyện đáng sợ về chiếc ấm siêu tốc bên trong các khách sạn.

Có lẽ không ít người từng nghe tới lời khuyên "không nên dùng ấm siêu tốc" khi thuê phòng ở khách sạn, homestay hay các địa điểm lưu trú nói chung. Điều này khiến cho những ai mới nghe lần đầu cảm thấy vô cùng thắc mắc bởi chỉ là cái ấm siêu tốc thôi thì có gì nguy hiểm? Ấy thế nhưng phía sau lại là sự thật làm cho không ít người phải trầm trồ.

Cụ thể, nguyên nhân ở đây chính là bởi vấn đề vệ sinh của chiếc ấm siêu tốc trong các khách sạn, homestay... Đã có không ít nhân viên khách sạn thú nhận rằng, chiếc ấm siêu tốc được các vị khách sử dụng vào đủ mọi mục đích khác nhau chứ không chỉ là đun nước. Các nhân viên này chia sẻ, có những vị khách còn dùng để luộc đồ ăn, đựng rác, tàn thuốc hay thậm chí là... nôn ói.

Đã từng có trường hợp, nhân viên khách sạn phát hiện bên trong ấm siêu tốc có cả... đồ lót của một vị khách nào đó cho vào để đun sôi khử trùng nhưng bỏ quên lại. Hay như một trường hợp khác tại Trung Quốc, có vị khách đã sử dụng ấm siêu tốc để luộc hải sản và cũng có trường hợp phát hiện cả... bao cao su bên trong.

Tất nhiên, tình trạng trên không xảy ra ở toàn bộ các khách sạn, homestay... Thế nhưng, các vị khách vẫn truyền tai nhau những bí kíp để đảm bảo an toàn. Theo đó, trong trường hợp thật sự cần thiết và buộc phải sử dụng đến ấm siêu tốc, bạn hãy đun nó vài lần để làm sạch và khử trùng nhé!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tai-sao-khong-nen-dung-am-sieu-toc-trong-khach-san-chuyen-bat-gap-ca-do-lot-bao-cao-su-ben-trong-khien-nhieu-nguoi-hoang-mang-20220308174243031.chn