Không chỉ là chi tiết được thêm thắt cho đẹp, chiếc nơ trên quần lót nữ còn mang thông điệp khác.

Có thể nói rằng, "quần con" là vật bất ly thân của nhân loại, là món đồ bảo hộ vị trí "ứ ừ" và giúp con người cảm thấy thoải mái hơn. Ngay từ khi còn nhỏ, hầu hết phụ nữ đều được dạy cách sử dụng quần lót hàng ngày. Thế nhưng, có một thực tế rằng, không phải ai cũng biết đến công dụng của chiếc nơ nhỏ trên quần lót của mình.

Cách đây ít lâu, một cuộc thảo luận đã được đặt ra trên trang Quora, nhằm giải thích tại sao quần lót của phụ nữ lại có nơ bên ngoài, còn của đàn ông thì không có. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra.

Chiếc nơ "chình ình" nằm ở đây để làm gì?

Bình luận của netizen:

- "Đó là ký hiệu của giới tính, cũng giống như màu sắc vậy, hồng là nữ còn xanh là nam".

- "Nơ giống như một món quà, bởi lẽ nó phải được mở ra".

- "Khi mặc trong bóng tối, chiếc nơ giúp phân biệt mặt trước, mặt sau".

- "Nó làm tăng thêm phần nữ tính và thu hút".

Trả lời cho câu hỏi này, các NTK đồ lót cho rằng: "Mỗi hộp quà đều có một hoặc nhiều chiếc nơ, chiếc nơ trên quần lót cũng mang ý nghĩa tương tự như vậy. Nó tượng trưng cho sự lịch thiệp và là món quà chỉ dành riêng để tặng cho chị em phụ nữ. Qua đó, mọi người đều có thể hiểu rằng, dù chỉ là đồ lót nhưng nó vẫn có thể được chăm chút, nâng niu".

Ngoài ra, các NTK cũng cho rằng, có thể coi chiếc nơ như vật giúp người ta phân biệt giữa quần lót của nam và nữ. Chiếc nơ xinh xắn đồng thời khơi gợi ham muốn của phái mạnh, khiến phái yếu thêm yêu thích món nội y này.

Với những cải tiến đầy tính sáng tạo, quần lót nữ dù có sự hiện diện của chiếc hay không, cũng đều mang vẻ đẹp khiêu khích

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tai-sao-quan-lot-nu-thuong-co-chiec-no-be-nay-den-gio-van-khoi-nguoi-khong-biet-duoc-cau-tra-loi-20220327144744654.chn