Không phải tự nhiên mà nhiều cô gái lại thích yêu những người hơn mình nhiều tuổi.

Đường tình gian truân trắc trở, nhiều khi không phải vì thần Cupid đã bỏ qua bạn khi giương cung ghép cặp đâu. Rất có thể chính bạn đã luôn chọn sai đối tượng hẹn hò nên tình duyên mới lận đận mãi đấy.

Thử trả lời nhanh 4 câu hỏi dưới đây, để xem bạn hợp kết duyên với những anh chàng trạc tuổi mình, hay các "ông chú" già dặn trưởng thành mới là chân ái mà bạn chưa nhận ra.

Năm 2011, Cục Thống kê dân số Mỹ đã kết hợp với Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia Mỹ để tiến hành một cuộc khảo sát về tác động của người cha độc hại tới sự phát triển tâm lý tình cảm của các bé gái. Kết quả cho thấy có khoảng 2.3 triệu trẻ em nước này đang sống trong hoàn cảnh thiếu vắng người cha hoặc có người cha bạo hành. Trong đó, có khoảng 1.6 triệu bé gái đã bước vào tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi).

Kết quả cho thấy: Trong 1.6 triệu bé gái ấy, 36.6% đã dấn thân vào các mối quan hệ độc hại như làm Sugar Baby hoặc mại dâm, 37.9% chấp nhận việc bị người yêu/chồng bạo hành, 15.6% mắc hội chứng né tránh yêu thương vì ám ảnh bởi người cha bạo hành, chỉ có 9.9% hiện đang có mối quan hệ tình cảm lành mạnh.

Trang PsyToday cũng đã khẳng định các bé gái lớn lên trong môi trường thiếu vắng người cha hoặc có người cha độc hại (không quan tâm, thường xuyên bạo hành,...) có xu hướng tìm kiếm người tình/bạn đời có vai trò và biểu hiện như một người cha tốt khi trưởng thành. Hoặc nếu không, họ sẽ chấp nhận mối quan hệ bạo hành độc hại vì mặc định đó là điều hiển nhiên.


https://kenh14.vn/tam-ly-hoc-giai-thich-tinh-yeu-cua-gai-tre-voi-dan-ong-gia-chi-em-check-nhanh-xem-lieu-truoc-gio-minh-co-chon-sai-doi-tuong-khong-nao-20220322204308898.chn