Phía dưới đoạn clip, netizen dành nhiều lời khen cho nữ đại gia quận 7.

Với người nổi tiếng trên MXH, ngoài những hình ảnh hay chia sẻ mà chính chủ tự đăng, netizen còn cực kỳ quan tâm đến khoảnh khắc do team qua đường ghi lại. Bởi lẽ khi không được căn ke quay chụp hay dùng app chỉnh ảnh thì nhan sắc và thần thái của họ mới lộ diện rõ nét nhất. 

Đoàn Di Băng - nữ đại gia quận 7 cũng không ngoại lệ. Bình thường nhìn ảnh đăng "Phây" của Di Băng không chút tì vết nên dân tình lại càng tò mò xem nữ đại gia có cân đẹp ống kính của team qua đường hay không.

Team qua đường tóm gọn Đoàn Di Băng bên con Mẹc G63, thần thái thế nào mà xem xong phải bình luận? - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng trên mạng

Clip quay lén Đoàn Di Băng đang được lan truyền trên mạng sẽ giải đáp thắc mắc này. Trong đoạn clip, nữ đại gia mặc một chiếc váy màu trắng đơn giản, tay xách túi Hermes chuẩn bị bước lên chiếc Mercedes-AMG G63 của gia đình. 

Dù nữ đại gia ăn mặc khá đơn giản, góc quay cũng không thấy rõ chính diện gương mặt nhưng lại giúp cô tôn lên góc nghiêng thần thánh. Ngoài ra trong từng cử chỉ và nét mặt của Đoàn Di Băng đều toát lên thần thái điềm tĩnh, sang chảnh. 

Đoàn Di Băng trong ống kính team qua đường (Nguồn: @phamlamdien)

Nữ đại gia quận 7 lựa chọn trang phục khá đơn giản, trên tay xách chiếc túi Hermes

Ở phần bình luận phía dưới clip, dân tình dành rất nhiều bình luận trầm trồ vì thần thái ngời ngời của Đoàn Di Băng:

- Bà Băng nhìn đơn giản ghê.

- Người có tiền nhìn thôi cũng thấy sang rồi.

- Nhìn Di Băng thần thái dễ sợ. Mặc đồ hiệu tuy đơn giản mà vẫn toát lên nét sang chảnh liền. 

- Bà Băng nhẹ nhàng mà sang nha!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/team-qua-duong-tom-gon-doan-di-bang-ben-con-mec-g63-than-thai-the-nao-ma-xem-xong-phai-binh-luan-20220328215044349.chn