Anh Long Trần, thành viên Gia Lai Team, là người thay mặt anh Hoàng Kim Khánh đi mua Koenigsegg Regera tại Mỹ.

Ngày 27-28/2, anh Long Trần đăng tải clip hành trình đi mua Koenigsegg Regera giúp vợ chồng anh Hoàng Kim Khánh trên kênh Youtube cá nhân. Anh Long Trần sống tại Mỹ, là thành viên cốt cán của Gia Lai Team và có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng anh Hoàng Kim Khánh - Mailisa. Anh từng chia sẻ rằng, quá trình mua Koenigsegg Regera đã hoàn tất hơn 1 năm về trước.

Anh Long Trần đến đại lý mua Koenigsegg Regera giúp vợ chồng anh Hoàng Kim Khánh. Video: Longtador Gialaiteam.

Xe được mua tại đại lý Lake Forest Sportscars ở bang Illinois, Mỹ. Đại lý bao gồm 2 nhánh nhỏ là Koenigsegg Chicago và Ferrari Lake Forest, trưng bày chung một mặt bằng cùng nhiều mẫu siêu xe, xe thể thao, xe sang khác như Pagani Huayra, Ford Mustang hay Range Rover SVAutobiography.

Bước vào đại lý, gia đình anh Long Trần được một nhân viên đại lý đã hẹn trước tiếp đón. Đại lý Lake Forest Sportscars không tiếp khách vãng lai, mà chỉ có những khách hàng đã hẹn gặp từ trước. Bước vào đại lý, anh Long Trần gọi FaceTime để anh Hoàng Kim Khánh tham khảo nội ngoại thất chiếc Regera. Trong đó, anh Hoàng Kim Khánh có hỏi anh Long Trần về vị trí gắn biển số trước.

Anh Long Trần lái thử Koenigsegg Regera. Video: Longtador Gialaiteam.

Nhân viên đại lý cho biết, xe đã đi được quãng đường 123 dặm, tương đương 180km, biển số đăng ký tại bang Illinois. Xe có giá bán 3,5 triệu USD, tương đương khoảng hơn 80 tỷ đồng, nhưng để đưa về Việt Nam, theo chị Mailisa, tổng số tiền lên tới gần 200 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhân viên đại lý còn khẳng định, đây là chiếc Koenigsegg Regera nhanh nhất thế giới, là chiếc đầu tiên trong 80 chiếc trên toàn thế giới được cập nhật phần mềm mới nhất của hãng. Xe có thể tăng tốc 0-402 km/h trong 31 giây, vận tốc tối đa 483 km/h. Trong khi đó, nguyên bản Regera chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Theo chân người mua Koenigsegg gần 200 tỷ giúp đại gia Hoàng Kim Khánh: Đại lý không tiếp khách vãng lai, chiếc Regera nhanh nhất thế giới - Ảnh 3.

Koenigsegg Regera có giá gần 200 tỷ đồng khi về tới Việt Nam.

Anh Long Trần chia sẻ: "Khi cầm được chìa khóa là đại lý muốn mình mua chiếc Koenigsegg Regera này rồi". Anh cũng thay mặt anh Hoàng Kim Khánh ký hợp đồng mua xe với đại lý, sau đó lái thử một quãng ngắn rồi quay lại đại lý.

Hiện tại, chiếc Koenigsegg Regera đã về tới TP.HCM và đang được đưa tới Đà Nẵng để phục vụ cho một sự kiện khai trương. Đây là món quà chị Mailisa tặng anh Hoàng Kim Khánh nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

https://autopro.com.vn/theo-chan-nguoi-mua-koenigsegg-gan-200-ty-giup-dai-gia-hoang-kim-khanh-dai-ly-khong-tiep-khach-vang-lai-chiec-regera-nhanh-nhat-the-gioi-202202281239478.chn