Những hình ảnh của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trong bộ phim đầu đời đang được khán giả chia sẻ lại.

Những thông tin liên quan đến cái chết của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida vẫn luôn là vấn đề được khán giả quan tâm nhất hiện nay. Kéo theo đó, những hình ảnh, vai diễn trong quá khứ của nữ diễn viên cũng được khán giả nhắc lại như một cách tưởng nhớ đến một mỹ nhân xinh đẹp đoản mệnh. Ngoài hình ảnh trong bộ phim cuối cùng chưa quay xong của Tangmo, khán giả gần đây còn chia sẻ lại những hình ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Đây đều là những hình ảnh trong buổi chụp hình fitting cho bộ phim truyền hình Benja Keta Kwarm Ruk, ra mắt vào năm 2003. Nhìn vóc dáng thon gọn, gương mặt thanh tú và nụ cười đầy rạng rỡ của Tangmo, khán giả không khỏi xót xa cho một tài năng đoản mệnh. Thời điểm đó, Tangmo mới chỉ 19 tuổi và không thể ngờ đến rằng cuộc đời mình sau này lại truân chuyên như vậy, hết khổ vì tình yêu lại ra đi ở độ tuổi sự nghiệp đang rộng mở.

Thương nhớ visual diễn viên Chiếc Lá Bay ở phim đầu tay: Tuổi 19 thuần khiết như một nàng thơ, nhìn chị cười mà đau lòng - Ảnh 2.

Nụ cười rạng rỡ của Tangmo năm 19 tuổi

Thương nhớ visual diễn viên Chiếc Lá Bay ở phim đầu tay: Tuổi 19 thuần khiết như một nàng thơ, nhìn chị cười mà đau lòng - Ảnh 3.

Nhan sắc thanh thuần, đúng chuẩn một nàng thơ

Benja Keeta Rak Rak là một bộ phim gắn liền với ký ức, tuổi thơ của rất nhiều thế hệ khán giả Thái Lan. Trong phim, Tangmo chỉ đảm nhận một vai phụ nhưng với một tân binh diễn xuất, việc xuất hiện với vai phụ trong một tác phẩm lớn là điều quá ấn tượng. Trong cả sự nghiệp của mình, Tangmo cũng quen thuộc với các vai phụ có tính cách mạnh, cuộc đời trắc trở không kém gì chính bản thân cô ngoài đời.

Nguồn: thairath

https://kenh14.vn/thuong-nho-visual-dien-vien-chiec-la-bay-o-phim-dau-tay-tuoi-19-thuan-khiet-nhu-mot-nang-tho-nhin-chi-cuoi-ma-dau-long-20220302104629402.chn