Nghe tới tô bánh canh cua 500k, chắc hẳn không ít người phải lắc đầu ngao ngán.

Nức tiếng một thời và gắn liền với biệt danh là "tiệm bánh canh cua đắt nhất TP.HCM", tiệm bánh canh nằm ở đầu một con hẻm trên đường Phạm Văn Chí, Quận 6 này được rất nhiều người biết đến. Thậm chí, đã có không ít các vlogger, YouTuber lũ lượt tới đây review ăn thử, không ngại chi những số tiền lớn như tô 300k, tô 500k hay có người ăn tận tô 1 triệu khiến người xem phải tròn mắt ngạc nhiên.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, tiệm bánh canh này lại xuất hiện trên mạng xã hội và vẫn nhận được không ít sự quan tâm. Đáng chú ý nhất chính là hành động ngăn cản khách ăn tô lớn của cô chủ tiệm...

Tiệm bánh canh cua "đắt nhất TP.HCM" bây giờ: Khách đòi ăn tô 500k mà cô chủ cứ ngăn cản là sao?

Cụ thể, khi 2 nhân vật của kênh YouTube Phạm Dũng đang hỏi nhau chọn ăn tô 300k hay 500k, cô Loan chủ tiệm đã nhanh chóng cản họ chọn tô 500k. Lý do cũng được đưa ra ngay sau đó là bởi cô sợ nhiều đồ ăn quá, khách ăn sẽ nhanh cảm thấy ngán. Thậm chí, cô còn không ngại đùa rằng ai mà rủ cô đi ăn tô bánh canh 300k là cô còn... đánh cho.

Trước đó nhiều năm, tiệm bánh canh này cũng không ít lần gây xôn xao bởi mức giá 300k/tô. Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ sự tình thì ai cũng phải gật đầu đồng ý bởi mức giá này không hề đắt so với 1 tô bánh canh có rất nhiều thịt cua, càng cua to như vậy.

Bên cạnh đó, tiệm bánh canh cua này cũng bán mức giá bình dân như tô 30k, tô 50k.

(Ảnh: @thai.trong, @yoooniii___)

Nguồn: Tổng hợp/ Video: YouTuber Phạm Dũng

https://kenh14.vn/tiem-banh-canh-cua-dat-nhat-tphcm-bay-gio-khach-doi-an-to-500k-ma-co-chu-cu-ngan-can-la-sao-20220312173647138.chn