Căn hộ ở Úc của Hải Hà khiến dân tình xuýt xoa.

Dẫu biết cuộc sống ở nước ngoài vốn đắt đỏ, thế nhưng khi biết được mức giá mà tiểu thư RMIT này bỏ ra để thuê nhà 1 tuần ở Úc lại càng hoảng hơn bởi... sao mà đắt thế! Chủ nhân của chia sẻ này đó chính tiểu thư RMIT Hải Hà - người yêu cũ của Rocker Nguyễn, cô nàng hotgirl xinh đẹp với công việc đáng mơ ước ở nước ngoài.

Chuyện là nếu ai tinh ý sẽ thấy dạo này trên trang cá nhân của Hải Hà thường xuyên khoe về không gian sống của mình, với 1 chiếc view "không thể xịn xò" hơn, dự đoán thuộc vị trí đắc địa chứ không giỡn. Và khi được hỏi thì hỡi ơi cô nàng đã bóc giá rồi đây! 550$/ tuần và có thể sẽ còn cao hơn nữa đấy...

Tiểu thư RMIT tiết lộ thuê nhà giá 12 triệu/ tuần, dân tình nức nở vì view chanh sả hết sức! - Ảnh 1.

Cô nàng tiết lộ mức giá thuê nhà 550$/ tuần của mình

Vậy là cô nàng đã chi hơn 550$ (khoảng 12 triệu đồng) cho 1 tuần ở căn hộ này. Một mức giá mà có thể nói là khá "chát" và nếu ở Việt Nam, nó bằng cả tiền thuê 1 tháng ấy chứ: "Mình đã phải trả khoảng 550$ mỗi tuần, nó không phải là quá đắt cho 1 căn hộ đẹp như thế này. Tuy nhiên đây có lẽ là mức giá mùa Covid thôi, chứ mình nghĩ người cho thuê chắc chắn đẩy giá cao hơn sớm thôi" - Hải Hà chia sẻ.

Căn hộ với view xịn xò, xứng đáng 12 triệu/ tuần nhỉ mọi người?

Tiểu thư RMIT tiết lộ thuê nhà giá 12 triệu/ tuần, dân tình nức nở vì view chanh sả hết sức! - Ảnh 3.

1 hình ảnh khác trong căn phòng của Hải Hà

Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Rocker Nguyễn, Hải Hà vẫn làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Và hiện cô đang làm cố vấn cho 1 công ty công nghệ tài chính ở Úc. Nhiều người tỏ ra rất ngưỡng mộ với cuộc sống vừa thành công lại vừa rất chill trong căn hộ cao cấp hiện tại của Hải Hà.

Tiểu thư RMIT tiết lộ thuê nhà giá 12 triệu/ tuần, dân tình nức nở vì view chanh sả hết sức! - Ảnh 6.

Hải Hà có vẻ đang rất "enjoy cái moment" này

Cô nàng cũng chăm tương tác hơn với mọi người.

Ảnh: Instagram NV 

https://kenh14.vn/tieu-thu-rmit-tiet-lo-thue-nha-gia-12-trieu--tuan-dan-tinh-nuc-no-vi-view-chanh-sa-het-suc-20220307190045682.chn