Hóa ra tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) của A Business Proposal với nguyên tác lại có nhiều điểm khác biệt đến thế!

Được chuyển thể từ webtoon, A Business Proposal không những khiến khán giả bấn loạn trước những tình tiết ngọt lịm tim giữa các nhân vật mà còn gây mê người xem bởi tính cách ấn tượng của họ. Nổi bật trong số đó có thể kể tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop). Tuy nhiên, ít ai biết rằng trên thực tế, Kang Tae Moo của A Business Proposal so với nguyên tác lại có khá nhiều điểm khác biệt.

1. Kang Tae Moo trong webtoon là chàng trai quyết đoán và cuồng công việc. Thậm chí, anh còn quyết định kết hôn với Ha Ri (Kim Se Jeong) ngay cả trước khi gặp mặt cô. Theo quan điểm của anh, nếu không kết hôn anh sẽ bị công việc cướp hết thời gian. Trong khi đó, Tae Moo ở bản đời thực lại có chút "ba phải". Sau khi phát hiện Ha Ri giả mạo danh tính, anh đã chần chừ và thay đổi ý định. Dẫu vậy thì bây giờ anh đã chính thức bị "nghiệp quật".

Tổng tài A Business Proposal mà chị em chết mê với webtoon sao khác nhau quá, trong truyện rõ hư hỏng, phim lại quá thâm tình! - Ảnh 1.

Tae Moo bản truyện cực ngầu khi "chốt đơn" lia lịa dù chưa biết đối phương là ai

2. Tổng tài bản webtoon vừa khó tính vừa cầu toàn khi yêu cầu Ha Ri phải đáp ứng mọi tiêu chí mà người ông Tae Moo thích từ trang phục, cử chỉ,... Tuy nhiên, ở A Business Proposal bản truyền hình, chàng tổng tài chỉ cần cô nàng Ha Ri là chính mình và việc cô cần là ghi nhớ "kịch bản" giữa họ.

3. Trái với Tae Moo "good boy" bản phim, tổng tài trong truyện tranh đậm vị "trai hư" và có tính cách khá cởi mở. Khi nghe Ha Ri nói cô rất yêu thích chuyện giường chiếu với nhiều đối tượng, Tae Moo thậm chí còn khá thích thú và thừa nhận rằng tính cách "trăng hoa" của nàng có thể khiến Ha Ri trở thành đối tác hoàn hảo nhất của anh. Bất ngờ hơn là Tae Moo còn khẳng định rằng anh sẽ không quan tâm tới chuyện cô tán tỉnh ai, miễn là anh có thể tập trung vào công việc.

Tổng tài A Business Proposal mà chị em chết mê với webtoon sao khác nhau quá, trong truyện rõ hư hỏng, phim lại quá thâm tình! - Ảnh 6.

Trái ngược hoàn toàn với bản truyện, tổng tài Tae Moo của chúng ta trong phim lại vô cùng ân cần, có chút ghen tuông và quan tâm đến cảm xúc của nữ chính Ha Ri. Đơn cử như việc quan tâm, lo lắng cho Ha Ri từ khi cô thất tình đến khi cô bị thương. Có thể thấy rằng hình tượng Tae Moo trong phim được xây dựng tinh tế và phù hợp với thị hiếu khán giả hơn

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tong-tai-a-business-proposal-ma-chi-em-chet-me-voi-webtoon-sao-khac-nhau-qua-trong-truyen-ro-hu-hong-phim-lai-qua-tham-tinh-20220324202348853.chn