Màn xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK) tại Paris Fashion Week không chỉ khiến MXH náo loạn mà đám đông tại địa điểm tổ chức show diễn cũng nháo nhào.

Vào ngày 1/3, Jisoo (BLACKPINK) đã khiến dân tình nháo nhào khi xuất hiện tại show Dior trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2022. Tuy nhiên diện mạo của nữ idol lại bị đánh giá là khá nhạt nhòa, cô diện trang phục không mấy nổi bật, để kiểu tóc thẳng nhàm chán.

Dù vậy, với độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng toàn cầu, Jisoo đã được đám đông chào đón nồng nhiệt. Đám đông người dân hiếu kỳ và fan đã tập trung đông nghịt như vỡ trận trước địa điểm diễn ra sự kiện để gặp trực tiếp Jisoo, có fanboy còn bật khóc khi gặp được nữ thần BLACKPINK. Thậm chí cô còn được dìu tay đi, hộ tống với 2 hàng vệ sĩ hoành tráng nối dài từ cổng đến thẳng cửa sự kiện. Nhìn hình ảnh náo loạn này, dân tình không khỏi cho rằng nữ idol được tiếp đón như những nhân vật cấp cao trên thế giới, tựa nữ tổng tài với dàn vệ sĩ hộ tống thường được thấy trong phim.

Jisoo vẫn xinh đẹp, tuy nhiên nhiều người cho rằng bộ váy và kiểu tóc quá an toàn đã khiến diện mạo của cô trở nên nhạt nhòa giữa dàn khách mời

Tuy vậy, đám đông phấn khích, không ngừng hò reo khi nhìn thấy Jisoo

Nữ idol cũng vui vẻ chào lại đông đảo người hâm mộ đang chụp ảnh, quay phim cô bên dưới

Tổng tài Jisoo giá đáo! Đám đông người dân như vỡ trận, vệ sĩ xếp 2 hàng nối dài từ cổng đến tận sự kiện Paris Fashion Week - Ảnh 5.

Jisoo được hộ tống như tổng tài trong phim, phong thái quyền lực chẳng đùa

Tổng tài Jisoo giá đáo! Đám đông người dân như vỡ trận, vệ sĩ xếp 2 hàng nối dài từ cổng đến tận sự kiện Paris Fashion Week - Ảnh 6.

2 hàng vệ sĩ hoành tráng và cực ngầu nối dài từ cổng đến tận cửa sự kiện để bảo vệ Jisoo. Dior đầu tư quá rồi!

Tổng tài Jisoo giá đáo! Đám đông người dân như vỡ trận, vệ sĩ xếp 2 hàng nối dài từ cổng đến tận sự kiện Paris Fashion Week - Ảnh 7.

Dòng người đổ về nơi tổ chức show diễn Dior chứng minh sức hút và tầm ảnh hưởng quá khủng của Jisoo. Nhờ sự nghiệp thành công với BLACKPINK, Jisoo đã trở thành 1 trong những nữ idol nổi tiếng nhất toàn cầu. Cô có đến 57 triệu người theo dõi trên Instagram và ở ngoài đời thì cũng chẳng kém gì

Tổng tài Jisoo giá đáo! Đám đông người dân như vỡ trận, vệ sĩ xếp 2 hàng nối dài từ cổng đến tận sự kiện Paris Fashion Week - Ảnh 8.

Chị cả BLACKPINK còn là đại sứ của thương hiệu Dior đình đám, giúp giá trị thương hiệu tăng đến 484% doanh thu nhờ sức ảnh hưởng của mình. Bảo sao Dior lại đầu tư dàn vệ sĩ khủng như vậy để bảo vệ cô nàng trước lượng fan đông nghịt thế này

Có fanboy còn xúc động phát khóc khi được gặp Jisoo ở ngoài đời

Nhiều fan còn cho rằng Jisoo được đông người đón tiếp không thua gì những nhân vật cấp cao

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/tong-tai-jisoo-gia-dao-dam-dong-nguoi-dan-nhu-vo-tran-ve-si-xep-2-hang-noi-dai-tu-cong-den-tan-su-kien-paris-fashion-week-20220302003850241.chn