Nam idol đình đám này hiện đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi bị bắt gặp thân mật quá đà với nhân viên nữ.

Mới đây, 1 YouTuber đã đăng tải video phân tích clip hậu trường đang gây tranh cãi của 1 nam idol đình đám. Trong clip vỏn vẹn vài giây, nam idol này được cho là đã có những hành động động chạm thân mật, tán tỉnh nhân viên nữ ở ngay trong phòng chờ của đại nhạc hội. Không ai xa lạ, nhân vật chính trong clip chính là nam thần Mingyu (SEVENTEEN).

Cụ thể, YouTuber này đã chỉ rõ thái độ cử chỉ của Mingyu trông rất thân thiết như đang tán tỉnh nhân viên nữ. Không chỉ trò chuyện vui vẻ, nam idol còn bất ngờ di chuyển về phía sau cô gái và nhấc bổng cô lên một cách thân mật. Sau khi video của YouTuber này được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ đã có những ý kiến tranh cãi nảy lửa và đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Mingyu và cô gái này.

Rầm rộ clip 1 nam idol động chạm thân mật, tán tỉnh nhân viên nữ ngay ở hậu trường đại nhạc hội - Ảnh 2.

Mỹ nam SEVENTEEN bất ngờ lộ clip động chạm thân mật, tán tỉnh nhân viên ngay ở hậu trường đại nhạc hội

Clip hậu trường thân mật cùng nhân viên nữ của Mingyu đang được chia sẻ rầm rộ

Nam idol không ngại trò chuyện thân mật và động chạm tự nhiên với cô gái ở giữa chốn đông người

YouTuber tung video phân tích về những hành động của Mingyu và chỉ ra nam idol động chạm quá mức cần thiết và khá bất cẩn khi không chú ý xung quanh

Trước đó, nam idol cùng từng vướng bê bối nghi vấn bắt nạt, trấn lột bạn bè thời đi học và cắt dán tác phẩm mang nội dung nhạy cảm. Loạt chi tiết gây sốc đang khiến netizen hoang mang, người hâm mộ của Mingyu lao đao trong tâm điểm tranh cãi. Cộng đồng mạng chia ra nhiều luồng ý kiến, nhiều người tỏ ra thất vọng nhưng không ít người vẫn đang giữ thái độ trung lập cho đến khi có thêm bằng chứng và xác nhận từ công ty.

Bằng chứng về những bê bối trước đó của Mingyu vẫn còn chưa lắng xuống

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/tranh-cai-nay-lua-clip-nam-idol-noi-tieng-dong-cham-than-mat-tan-tinh-nhan-vien-nu-ngay-giua-dam-dong-o-dai-nhac-hoi-20220311125132641.chn