Được biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn vào chiều ngày 7/3, hai nam sinh bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Vào khoảng 16h chiều ngày 7/3, trên đường Hùng Vương đoạn qua TP. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 nam sinh bị thương nặng.

Clip: Tránh xe đạp điện qua đường, 2 nam thanh niên bị thương nặng

Theo như những gì đoạn camera an ninh khu vực gần đó ghi lại, có thể thấy 2 nam sinh di chuyển với tốc độ khá cao trên một chiếc xe máy. Bất ngờ đến đoạn đường trên gặp một nữ sinh đang điều khiển xe máy điện sang đường.

Do tình huống xảy ra bất ngờ, hai nam sinh đã không kịp xử lý và lao thẳng vào cột điện ở trên dải phân cách gần đó. Hai người lập tức nằm bất động tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy, lực lượng chức năng địa phương đã lập tức có mặt tại hiện trường. Được biết, hai nam sinh bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Sự việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

https://kenh14.vn/tranh-xe-dap-dien-qua-duong-hai-nam-thanh-nien-phi-xe-voi-toc-do-nhanh-lao-thang-vao-cot-dien-20220308200031234.chn