Nàng nào đang bí ý tưởng diện đồ đi gặp "người ấy" thì vào tham khảo gợi ý từ Trinh Phạm ngay.

Nàng beauty blogger kiêm lifestyle vlogger Trinh Phạm luôn có nhiều gợi ý mix đồ cực hay ho, dễ ứng dụng cho hội chị em. Mới đây là outfit để đi hẹn hò với các style, concept khác nhau. 4 kiểu trang phục sau đây không chỉ nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp để đi gặp bạn trai, crush mà còn cực dễ kiếm. Mai kia đi rồi mà chưa biết mặc gì thì học hỏi đi nè.

Trinh Phạm gợi ý outfit đi date cho hội chị em (Nguồn: Instagram @trinh.phamm)

Set 1 phục vụ cho buổi đi xem phim của đôi mình. Trinh Phạm mách nhỏ một tips đó là mặc chân váy ngắn, vào rạp mà lạnh hay ngồi bất tiện thì có ngay cớ để mượn áo của đối phương. Bạn có thể mix chân váy cùng áo cardigan và giày sneaker, thế là có ngay set đồ xinh yêu rồi.

Concept 2 là outfit đi picnic ngoài trời. Thời tiết này mà rủ "bạn kia" làm chuyến dã ngoại thì nhất các nàng ạ. Trinh Phạm gợi ý chị em mặc váy maxi, vừa mát lại thoải mái. Nếu cẩn thận có thể mặc thêm áo khoác mỏng bên ngoài và cuối cùng là hoàn thiện set đồ bằng phụ kiện túi, mũ cói.

Outfit tiếp theo gợi cảm hơn chút cho buổi nhậu tối ở đường phố lãng mạn mà gần gũi. Trinh Phạm chọn phối quần jeans và áo hai dây lụa, năng động lại sexy, nữ tính vừa phải. Nàng nào thích đi chơi kiểu hơi "có cồn" thì có thể tham khảo nha.

Set cuối "chanh sả" hơn chút phù hợp cho các buổi ăn tối ở nhà hàng sang trọng. Trang phục dễ nhất cho các nàng lười phối mà vẫn muốn mặc đẹp là váy dài nữ tính + giày cao gót. Combo này bao 100 điểm quyến rũ mà lại tốn 0 calo để suy nghĩ. Chị em đeo thêm chiếc túi xách hoặc clutch nhỏ lấp lánh bling bling là sẵn sàng "lên đồ" tới công chuyện rồi đó.

Ảnh: Instagram @trinh.phamm

https://kenh14.vn/trinh-pham-goi-y-outfit-cho-chi-em-di-date-set-nao-cung-chi-hon-tram-nghin-nhung-dam-bao-nguoi-ay-me-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-20220228221007977.chn